Kế hoạch tuần 27 năm học 2019-... |   Địa chỉ tài liệu dành cho học ... |   Khuyến cáo phòng chống bệnh dị... |   Kế hoạch tuần 26 năm học 2019-... |   Kế hoạch tuần 25 năm học 2019-... |   Hướng dẫn cách phòng, chống bệ... |   Nội quy lịch trực phòng, chống... |   Lịch trực phòng, chống bệnh v... |   Ban Chỉ đạo phòng, chống bệnh ... |   Kế hoạch phòng, chống bệnh viê... |   Kế hoạch tuần 24 năm học 2019-... |   Kế hoạch tuần 23 năm học 2019-... |   LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I, NĂM HỌC 20... |   Kế hoạch tuần 22 năm học 2019-... |   Kế hoạch tuần 21 năm học 2019-... |
Ấm áp nghĩa tình

Trong những năm gần đây, công tác khuyến học ở trường THPT Tân Yên số 1 luôn được Ban Chi ủy - Ban Giám hiệu nhà trường quan tâm, chỉ đạo sát sao.

Vì vậy, trong những năm qua, số học sinh nghèo vượt khó, học giỏi được nhận quà vào các dịp Tết Nguyên Đán đều tăng: Năm 2010 (25 suất), năm 2011 (27 suất).

Điều đó chứng tỏ công tác khuyến học trong trường có nhiều khởi sắc.

Đặc biệt trong năm học 2011 – 2012, thực hiện chỉ đạo của Ban Chi ủy-Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Chi hội Chữ thập đỏ và Đoàn Thanh niên nhà trường đã phối hợp chặt chẽ, tích cực tuyên truyền, làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục. Kết quả của sự phối hợp trên là đã kêu gọi được một tổ chức - Công ty cổ phần Xi măng Bắc Giang trao quà Tết Nhâm Thìn cho học sinh tại trường; số học sinh nghèo vượt khó, học giỏi được nhận quà.
     Tổng trị giá các suất quà là 5.000.000 đồng.

Cùng đi với đoàn trao quà công ty Cổ phần Xi măng Bắc Giang có bà Nguyễn Thị Thắng - Phó Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Bắc Giang.
Những việc làm trên tuy nhỏ, nhưng là truyền thống tốt đẹp luôn được duy trì tại trường THPT Tân Yên số 1, tạo niềm tin trong nhân dân, gia đình học sinh và sự ấm áp nghĩa tình thày – trò khi Tết đến, Xuân về.

Một số hình ảnh:

Photobucket

Ông Nguyễn Văn Thanh - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Giám đốc Công ty cổ phần Xi măng Bắc Giang trao quà Tết cho HS nghèo vượt khó, học giỏi của trường THPT Tân Yên số 1.

Photobucket

Cô Nguyễn Thị Mai Hạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ trao quà.

Photobucket

Các đại biểu dự lễ trao quà chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện BCH Đoàn Thanh niên và BCH Chi hội CTĐ nhà trường.

Thực hiện: Nguyễn Văn Biên - Chi hội trưởng Chi hội Chữ Thập đỏ nhà trường