Khách đầu tư Cocobay Đà Nẵng hưởng mức lợi nhuận tối thiểu 12%/năm hoặc tỉ lệ ăn chia 80/20.
Cập nhật chính sách bán hàng, bảng giá, thiết kế căn hộ Vinhomes Phạm Hùng mới nhất từ chủ đầu tư
Dự án được mong đợi nhất 2016 nằm trong phân khúc giá rẻ Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh chỉ từ 1.2 tỷ căn 2 ngủ.
Thông tin mới nhất dự án 201 minh khai mặt bằng, chính sách bán hàng bảng giá Chung cư minh khai city plaza mở bán tháng quý 4/2016
LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I, NĂM HỌC 20... |   Kế hoạch tuần 22 năm học 2019-... |   Kế hoạch tuần 21 năm học 2019-... |   NGÀY HỘI TRUYỀN THỐNG HỌC SINH... |   Kế hoạch tuần 20 năm học 2019-... |   Kế hoạch tuần 19 năm học 2019-... |   TỔ NGỮ VĂN VỚI HÀNH TRÌNH TRẢI... |   Kế hoạch tuần 18 năm học 2019-... |   Kế hoạch tuần 17 năm học 2019-... |   Kế hoạch tuần 16 năm học 2019-... |   Thời khóa biểu học thêm, học n... |   Kế hoạch tuần 15 năm học 2019-... |   CHI HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TRƯỜNG THP... |   Kế hoạch tuần 14 năm học 2019-... |   HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁ... |  
TIN TỨC ONLINE
55 năm thành lập trường
Tóm tắt thành tích
Hiệu trưởng các thời kì
Cơ cấu tổ chức
Tin tức nhà trường
Tin tức giáo dục
Tin tức văn hóa - xã hội
Thông tin Đoàn trường
Kế hoạch - Lịch công tác
"Ba công khai"
Thông tin Chi hội CTĐ
Hệ thống văn bản
Thời khóa biểu học thêm
Danh sách CBGV nhà trường
LIÊN KẾT WEBSITE
Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Tân Yên năm 2011
Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Tân Yên năm 2011

Trong những vị khách mời đó có những thầy cô đang trực tiếp giảng dạy tại trường là cô Nguyễn Thị Mai Hạnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, thày Nguyễn Ngọc Hiền – Chi hội trưởng Chi hội CCB, tổ trưởng tổ Toán-Tin, thày Lương Đình Giáp – giáo viên, đảng viên trẻ vừa chuyển từ trường THPT Sơn Động số 3 về trường, ngoài ra có em Đỗ Thị Hân – đoàn viên Chi đoàn 12A2, nguyên Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kì 2010 – 2011.

Thực hiện Chương trình công tác số 13-CTr/HĐ ngày 27/10/2011 của BCH huyện Đoàn Tân Yên về Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên tháng 11/2011 gắn với nội dung “Tri ân các thày, cô giáo”; thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường năm học 2011 – 2012, chiều ngày 19/11/2011, BCH Đoàn trường THPT Tân Yên số 1 đã tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Tân Yên năm 2011”.

Điểm nhấn của Chương trình chính là hình thức tọa đàm giao lưu giữa học sinh trong toàn trường với 4 vị khách mời. Trong những vị khách mời đó có những thầy cô đang trực tiếp giảng dạy tại trường là cô Nguyễn Thị Mai Hạnh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, thày Nguyễn Ngọc Hiền – Chi hội trưởng Chi hội CCB, tổ trưởng tổ Toán-Tin, thày Lương Đình Giáp – giáo viên, đảng viên trẻ vừa chuyển từ trường THPT Sơn Động số 3 về trường, ngoài ra có em Đỗ Thị Hân đoàn viên Chi đoàn 12A2, nguyên Phó Bí thư Đoàn trường nhiệm kì 2010 – 2011. Nội dung các câu hỏi hướng về: ước mơ của những vị khách mời là gì, làm thế nào để thực hiện được ước mơ đó, cần phải làm gì để có thể cân bằng giữa công việc dạy, học và công tác khác được giao, cách chọn nghề cho phù hợp... Với những lời chia sẻ chân thành và cởi mở, các vị khách mời không chỉ nói về ước mơ, khát vọng của mình mà còn giúp cho các thày cô và các em học sinh hiểu được mỗi thế hệ đã nâng niu, nuôi dưỡng và thực hiện ước mơ, khát vọng đó như thế nào. Trước những băn khoăn, trăn trở về học tập và tương lai của nhiều học sinh, thày Nguyễn Ngọc Hiền và cô Nguyễn Thị Mai Hạnh, những thày cô có nhiều trải nghiệm, tâm sự: những người sống ở một thời gian khó luôn mang trong mình những ước mơ cao đẹp và cố gắng hết mình thực hiện ước mơ ấy, ngày nay có nhiều bạn trẻ học nhọc nhằn quá nhưng dường như lại thiếu ước mơ, hay nếu có chỉ là trong suy nghĩ. Từ đó, thày cô định hướng: hãy thắp lên cho mình một ngọn lửa của ước mơ, niềm tin và phải biến ngay thành hành động thiết thực đó là học tập. Nhưng học như thế nào cho hiệu quả? Vận dụng lời một bài hát cho thiếu nhi, thày Hiền đã trả lời thật dí dỏm: hãy luôn đặt ra câu hỏi “Vì sao lại thế? Vì sao không thế? Sao không thế này mà lại là thế kia?” để rồi từ đó tìm ra “ngọn ngành” của vấn đề giúp các em hiểu rõ và nhớ lâu. Theo cô Hạnh: cần học ít nhưng chất lượng và mỗi người hãy tìm ra phương pháp học cho riêng mình, có hai cách học hiệu quả là trao đổi với bạn bè trong nhóm và tự mình “xào lại” kiến thức bằng cách tóm lược những ý chính. Thày giáo trẻ Lương Đình Giáp nhắn nhủ: hãy học ở trường, ở lớp, ở nhà, cố gắng rèn luyện để một ngày đó không phải tiếc nuối. Là một học sinh, từng là Phó Bí thư Đoàn trường, với ước mơ giản dị “là một học sinh giỏi, học trò ngoan, người bạn thân thiện”, em Đỗ Thị Hân đã chia sẻ với các bạn: làm thế nào để vừa học giỏi vừa làm tốt công tác Đoàn. Hân đã giúp cho nhiều bạn yêu công tác Đoàn đang có nhiều băn khoăn, lo lắng về học tập thêm vững vàng, tự tin.

“Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Tân Yên năm 2011” là chương trình ý nghĩa

với thông điệp: “Tri ân thày, cô giáo" và “Nuôi dưỡng ước mơ, xây dựng hoài bão lớn vì quê hương Tân Yên giàu mạnh, văn minh”. Tham gia chương trình các đoàn viên, thanh niên học sinh đã được giáo dục lí tưởng sống, xây dựng hoài bão, ước mơ sống đúng đắn thông qua các tấm gương điển hình, từ đó có quyết tâm vươn lên trong học tập, rèn luyện và lập thân, lập nghiệp.
         Một số hình ảnh trong chương trình "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Tân Yên năm 2011"

Photobucket

Ảnh: Tiết mục văn nghệ của lớp 11A2.

Photobucket

Ảnh: Các vị khách mời trong chương trình "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Tân Yên năm 2011".

Photobucket

Ảnh: Cô Nguyễn Thị Mai Hạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trao quà cho học sinh nghèo vượt khó.

Photobucket

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Biên - Bí thư Đoàn trường trao quà cho những chi đoàn đạt thành tích cao trong đợt thi đua lần thứ nhất.


Tin, bài: Cô Thân Thương - Tổ Văn

• Các bài viết khác
» KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HUYỆN TÂN YÊN NĂM 2011
» CHUNG KHẢO HỘI THI “GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG” NĂM HỌC 2011 - 2012
» Lịch trực tuần 14 năm học 2011-2012
» Vòng nguyệt quế dành cho những cống hiến thầm lặng
» Kế hoạch tuần 14 năm học 2011-2012
» Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và 50 năm thành lập trường THPT Tân Yên số 1
» Trường THPT Tân Yên số 1 - 50 năm xây dựng và trưởng thành
» Nỗi niềm một giảng viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam
» Người lái đò cần mẫn
» Cập nhật những lời chúc tới các thầy, cô trường THPT Tân Yên số 1
Trường THPT Tân Yên số 1 - Tân Yên - Bắc Giang.

Trường THPT Tân Yên số 1 - http://thpt-tanyenso1-bacgiang.edu.vn
Địa chỉ: Ngã tư Ngô Xá - TT Cao Thượng - Tân Yên - Bắc Giang.

Email: thpttanyen1@bacgiang.edu.vn
Điện thoại: (0240)3878252 hotline: 0915.152.262
Website chạy tốt trên trình duyệt Mozilla Firefox hoặc Internet Explorer
Người thiết kế và quản trị: Giáo viên Nguyễn Ngọc Lâm

du lich nga
nong ngu co
du lich nuoc nga
du lich thai lan
tour di thai
thiet ke nha
máy lọc không khí nào tốt
cách tính ngày rụng trứng
dau hieu co thai
thang máy gia đình
thang may gia dinh
van hoa
tin tuc
tin tuc moi nhat
van hoa
du lich