Thời khóa biểu học thêm, học n... |   Kế hoạch tuần 15 năm học 2019-... |   CHI HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TRƯỜNG THP... |   Kế hoạch tuần 14 năm học 2019-... |   HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁ... |   Thầy Nhàn... |   TƯNG BỪNG CHƯƠNG TRÌNH LIÊN HO... |   Kế hoạch tuần 13 năm học 2019-... |   Trả lời các câu hỏi thường gặp... |   HỘI THI TÌM HIỂU CHÍNH SÁCH PH... |   Kế hoạch tuần 12 năm học 2019-... |   Kế hoạch tuần 11 năm học 2019-... |   LỚP NHẬN THỨC VỀ ĐOÀN ĐỢT I NĂ... |   Kế hoạch tuần 10 năm học 2019-... |   Thời khóa biểu học thêm, học n... |
KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HUYỆN TÂN YÊN NĂM 2011

Sáng ngày 13/11/2011, tại trường THPT Tân Yên số 1 đã diễn ra Lễ khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng huyện Tân Yên năm 2011.

Tham dự Hội khỏe Phù Đổng huyện Tân Yên năm nay có 28 đơn vị đến từ các trường tiểu học, THCS và THPT trên toàn địa bàn huyện, thi đấu ở 14 môn thể thao: bóng chuyền, bóng đá, bóng rổ, kéo co, vovinmam, đẩy gậy, điền kinh, aerobic, bóng bàn, bơi lội, cầu lông, cờ vua, đá cầu, vật. Đây là sự kiện thể thao lớn của huyện, là ngày Hội thể thao của tuổi trẻ học đường nhằm mục đích giáo dục thế hệ trẻ truyền thống anh hùng của dân tộc, là dịp để các học sinh tập luyện và thi đấu nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất toàn diện. Hội khỏe cũng là nơi phát hiện ra những tài năng thể thao để bồi dưỡng đào tạo và xây dựng đội ngũ vận động viên ưu tú nòng cốt cho quê hương, đất nước.

Trước đó, từ tháng 10/2011, Huyện đã cử các đoàn vân động viên tham dự các môn thi đấu trước HKPĐ cấp Tỉnh năm 2011, trong đó đoàn vận động viên trường THPT Tân Yên số 1 đã đạt được thành tích xuất sắc: 2 huy chương vàng, 10 huy chương bạc và 9 huy chương đồng, xếp thứ nhất toàn tỉnh.

Những thành tích trên thật đáng tự hào, càng thêm phần phấn khởi động viên CBCCVC, nhất là ĐVTN ra sức thi đấu.

Một số hình ảnh trong Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng

Photobucket

Ảnh: Toàn cảnh lễ khai mạc HKPĐ huyện Tân Yên.

Photobucket

Ảnh: Những tiết mục Arobic chào mừng lễ khai mạc.

Photobucket

Ảnh: Đ/c Lê Ánh Dương - Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tân Yên tặng cờ lưu niệm cho các đội.

Tin, bài: Cô Thân Thương - Tổ Văn