Thời khóa biểu học thêm, học n... |   Kế hoạch tuần 15 năm học 2019-... |   CHI HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TRƯỜNG THP... |   Kế hoạch tuần 14 năm học 2019-... |   HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁ... |   Thầy Nhàn... |   TƯNG BỪNG CHƯƠNG TRÌNH LIÊN HO... |   Kế hoạch tuần 13 năm học 2019-... |   Trả lời các câu hỏi thường gặp... |   HỘI THI TÌM HIỂU CHÍNH SÁCH PH... |   Kế hoạch tuần 12 năm học 2019-... |   Kế hoạch tuần 11 năm học 2019-... |   LỚP NHẬN THỨC VỀ ĐOÀN ĐỢT I NĂ... |   Kế hoạch tuần 10 năm học 2019-... |   Thời khóa biểu học thêm, học n... |
CHUNG KHẢO HỘI THI “GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG” NĂM HỌC 2011 - 2012

Sáng ngày 10/11/2011, tại Nhà đa chức năng Trường THPT Tân Yên số 1 diễn ra vòng Chung khảo Hội thi Giai điệu tuổi hồng năm học 2011 – 2012 do BCH Đoàn trường tổ chức. Đến dự Hội thi có Thày giáo Phạm Hùng Cường - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Thày Nguyễn Văn Biên - Bí thư Đoàn trường, các thành viên Ban Giám khảo, các thí sinh đến từ 10 đơn vị trực thuộc đã xuất sắc lọt qua vòng sơ khảo (chức vào ngày 23/10/2011), cùng sự có mặt của đông đảo các ĐVTN đến cổ vũ Hội thi.

Các tiết mục dự thi Chung khảo lần này đều hướng tới chủ đề Thày cô và mái trường nhân dịp kỉ niệm 50 năm thành lập trường; được dàn dựng công phu, đạt chất lượng cao.

Kết thúc Hội thi, Ban Giám khảo đã công bố kết quả các tiết mục đạt giải: giải Nhất - đơn ca Tình bạn - đơn vị 12A1; giải Nhì - múa Tặng thầy cô - đơn vị 11A5, hai giải Ba thuộc đơn vị 11A9, 12A2.

Đây là kết quả đáng khích lệ và biểu dương, vì sẽ góp phần không nhỏ vào việc khơi dậy phong trào văn hóa văn nghệ đối với học sinh trong trường, phát hiện những hạt nhân văn nghệ tiêu biểu, đồng thời tạo một sân chơi lành mạnh bổ ích để các em học sinh nâng cao tinh thần học tập, hướng tới chào mừng 29 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2011).

Tin, bài: Cô Thanh Hòa