Thời khóa biểu học thêm, học n... |   Kế hoạch tuần 15 năm học 2019-... |   CHI HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TRƯỜNG THP... |   Kế hoạch tuần 14 năm học 2019-... |   HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁ... |   Thầy Nhàn... |   TƯNG BỪNG CHƯƠNG TRÌNH LIÊN HO... |   Kế hoạch tuần 13 năm học 2019-... |   Trả lời các câu hỏi thường gặp... |   HỘI THI TÌM HIỂU CHÍNH SÁCH PH... |   Kế hoạch tuần 12 năm học 2019-... |   Kế hoạch tuần 11 năm học 2019-... |   LỚP NHẬN THỨC VỀ ĐOÀN ĐỢT I NĂ... |   Kế hoạch tuần 10 năm học 2019-... |   Thời khóa biểu học thêm, học n... |
Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và 50 năm thành lập trường THPT Tân Yên số 1

Trong bài diễn văn kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Mai Hạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đã ôn lại lịch sử ngày 20/11 và truyền thống 50 năm xây dựng, trưởng thành của nhà trường. Đồng chí khẳng định: Chặng đường nửa thế kỷ đã qua với sự lớn mạnh vững chắc của nhà trường là công sức, trí tuệ và cả xương máu của các thế hệ cán bộ quản lý, nhà giáo, nhân viên và học sinh, là sự quan tâm của các cấp chính quyền từ tỉnh đến huyện và địa phương, sự chỉ đạo trực tiếp của Sở GD&ĐT, sự yêu thương, đùm bọc của nhân dân Tân Yên, sự ủng hộ hết lòng của PHHS.

Photobucket

Ảnh: Cô Nguyễn Thị Mai Hạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đã ôn lại lịch sử ngày 20/11 và truyền thống 50 năm xây dựng, trưởng thành của nhà trường.

Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội lớn, ngày cả nước tôn vinh và cùng hướng về Nhà giáo, sáng 19/11/2011, trường THPT Tân Yên số 1 trang trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 29 năm Ngày nhà giáo Việt Nam và 50 năm thành lập trường. Đây là dịp để các thế hệ học sinh nhà trường bày tỏ sự tri ân đối với các thày giáo, cô giáo, cũng là dịp để các thế hệ thày trò tự hào nhìn lại chặng đường 50 năm xây dựng và phát triển của
trường cấp 3 Tân Yên - trường THPT Tân Yên - trường THPT Tân Yên số 1.

Đến dự có đồng chí Bùi Văn Hạnh, UVBTV Tỉnh uỷ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang, đồng chí Lê Ánh Dương, Tỉnh uỷ viên, Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Tân Yên, các đồng chí đại biểu đến từ Sở GD&ĐT, các cơ quan đơn vị trên địa bàn, trường Trung cấp Biên phòng 1 - đơn vị kết nghĩa, đại diện BTT Hội cha mẹ học sinh, các thày cô giáo nguyên là Hiệu trưởng qua các thời kì, các nhà giáo, nhân viên đã từng công tác và nghỉ hưu tại trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và gần 2000 học sinh của nhà trường.

Thay mặt các nhà giáo nguyên là Hiệu trưởng qua các thời kì, Cô Vũ Vinh Hương (nguyên hiệu trưởng những năm 1966 - 1969) đã xúc động nói lên những cảm xúc chân thành khi trở lại mái trường xưa, bày tỏ niềm mong mỏi đối với thế hệ giáo viên và học sinh hiện tại ra sức rèn đức luyện tài, xứng đáng là cháu con “đất cụ Đề”. Qua những tâm sự của cô, các thày cô giáo trẻ, nhất là các em học sinh càng thêm tự hào tự hào về một giai đoạn đầy gian khổ nhưng rất vẻ vang của nhà trường trong những năm tháng chống Mĩ ác liệt. Đồng thời thấy rõ trách nhiệm của mình trong việc giữ gìn và phát huy hơn nữa truyền thống của nhà trường.

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Hạnh đã nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những thành tích mà các thế hệ cán bộ quản lý, nhà giáo, nhân viên và học sinh của nhà trường đã đạt được trong suốt hành trình nửa thế kỉ, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục huyện Tân Yên nói riêng, của ngành GD&ĐT Bắc Giang nói chung. Với niềm tin tưởng của mình, đồng chí mong muốn thày và trò nhà trường sẽ biến niềm tự hào về truyền thống 50 năm thành ý chí, làm nên những thành tích mới để đưa nhà trường ngày càng đi lên vững chắc, hoàn thành sứ mệnh “trồng người” cao cả mà Đảng, Nhà nước và nhân dân đã giao phó.

Tiếp nối truyền thống 50 năm qua, tập thể CBGV trường THPT Tân Yên số 1 nguyện giữ vững đoàn kết nội bộ, không ngừng đổi mới sáng tạo trong công tác quản lý, giảng dạy và phục vụ dạy - học, nâng cao chất lượng đội ngũ, chất lượng giáo dục đào tạo, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, xứng đáng với niềm tin tưởng của Đảng bộ và Nhân dân Tân Yên./.
           Một số hình ảnh trong buổi lễ

Photobucket

Ảnh: Toàn cảnh buổi lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và 50 năm thành lập trường THPT Tân Yên sô 1.

Photobucket

Ảnh: Tiết mục văn nghệ của học sinh trường THPT Tân Yên số 1 chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam và 50 năm thành lập trường.

Photobucket

Ảnh: Các thế hệ học sinh tặng hoa chúc mừng thầy, cô Hiệu trưởng các thời kỳ.

Photobucket

Ảnh: Hiệu trưởng các thời kỳ của trường THPT Tân Yên số 1.

Photobucket

Ảnh: Cô Vũ Vinh Hương nguyên Hiệu trưởng nhà trưởng tặng tập thơ những kỷ niệm về nhà trường.

Photobucket

Ảnh: Đồng chí Bùi Văn Hạnh, UVBTV Tỉnh uỷ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Photobucket

Ảnh: Đồng chí Lê Ánh Dương, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tân Yên tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Ban Giám hiệu nhà trường