Khách đầu tư Cocobay Đà Nẵng hưởng mức lợi nhuận tối thiểu 12%/năm hoặc tỉ lệ ăn chia 80/20.
Cập nhật chính sách bán hàng, bảng giá, thiết kế căn hộ Vinhomes Phạm Hùng mới nhất từ chủ đầu tư
Dự án được mong đợi nhất 2016 nằm trong phân khúc giá rẻ Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh chỉ từ 1.2 tỷ căn 2 ngủ.
Thông tin mới nhất dự án 201 minh khai mặt bằng, chính sách bán hàng bảng giá Chung cư minh khai city plaza mở bán tháng quý 4/2016
LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I, NĂM HỌC 20... |   Kế hoạch tuần 22 năm học 2019-... |   Kế hoạch tuần 21 năm học 2019-... |   NGÀY HỘI TRUYỀN THỐNG HỌC SINH... |   Kế hoạch tuần 20 năm học 2019-... |   Kế hoạch tuần 19 năm học 2019-... |   TỔ NGỮ VĂN VỚI HÀNH TRÌNH TRẢI... |   Kế hoạch tuần 18 năm học 2019-... |   Kế hoạch tuần 17 năm học 2019-... |   Kế hoạch tuần 16 năm học 2019-... |   Thời khóa biểu học thêm, học n... |   Kế hoạch tuần 15 năm học 2019-... |   CHI HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TRƯỜNG THP... |   Kế hoạch tuần 14 năm học 2019-... |   HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁ... |  
TIN TỨC ONLINE
55 năm thành lập trường
Tóm tắt thành tích
Hiệu trưởng các thời kì
Cơ cấu tổ chức
Tin tức nhà trường
Tin tức giáo dục
Tin tức văn hóa - xã hội
Thông tin Đoàn trường
Kế hoạch - Lịch công tác
"Ba công khai"
Thông tin Chi hội CTĐ
Hệ thống văn bản
Thời khóa biểu học thêm
Danh sách CBGV nhà trường
LIÊN KẾT WEBSITE
Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và 50 năm thành lập trường THPT Tân Yên số 1
Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và 50 năm thành lập trường THPT Tân Yên số 1

Trong bài diễn văn kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Mai Hạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đã ôn lại lịch sử ngày 20/11 và truyền thống 50 năm xây dựng, trưởng thành của nhà trường. Đồng chí khẳng định: Chặng đường nửa thế kỷ đã qua với sự lớn mạnh vững chắc của nhà trường là công sức, trí tuệ và cả xương máu của các thế hệ cán bộ quản lý, nhà giáo, nhân viên và học sinh, là sự quan tâm của các cấp chính quyền từ tỉnh đến huyện và địa phương, sự chỉ đạo trực tiếp của Sở GD&ĐT, sự yêu thương, đùm bọc của nhân dân Tân Yên, sự ủng hộ hết lòng của PHHS.

Photobucket

Ảnh: Cô Nguyễn Thị Mai Hạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đã ôn lại lịch sử ngày 20/11 và truyền thống 50 năm xây dựng, trưởng thành của nhà trường.


Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội lớn, ngày cả nước tôn vinh và cùng hướng về Nhà giáo, sáng 19/11/2011, trường THPT Tân Yên số 1 trang trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 29 năm Ngày nhà giáo Việt Nam và 50 năm thành lập trường. Đây là dịp để các thế hệ học sinh nhà trường bày tỏ sự tri ân đối với các thày giáo, cô giáo, cũng là dịp để các thế hệ thày trò tự hào nhìn lại chặng đường 50 năm xây dựng và phát triển của
trường cấp 3 Tân Yên - trường THPT Tân Yên - trường THPT Tân Yên số 1.

Đến dự có đồng chí Bùi Văn Hạnh, UVBTV Tỉnh uỷ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang, đồng chí Lê Ánh Dương, Tỉnh uỷ viên, Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Tân Yên, các đồng chí đại biểu đến từ Sở GD&ĐT, các cơ quan đơn vị trên địa bàn, trường Trung cấp Biên phòng 1 - đơn vị kết nghĩa, đại diện BTT Hội cha mẹ học sinh, các thày cô giáo nguyên là Hiệu trưởng qua các thời kì, các nhà giáo, nhân viên đã từng công tác và nghỉ hưu tại trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và gần 2000 học sinh của nhà trường.

Trong bài diễn văn kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Mai Hạnh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng đã ôn lại lịch sử ngày 20/11 và truyền thống 50 năm xây dựng, trưởng thành của nhà trường. Đồng chí khẳng định: Chặng đường nửa thế kỷ đã qua với sự lớn mạnh vững chắc của nhà trường là công sức, trí tuệ và cả xương máu của các thế hệ cán bộ quản lý, nhà giáo, nhân viên và học sinh, là sự quan tâm của các cấp chính quyền từ tỉnh đến huyện và địa phương, sự chỉ đạo trực tiếp của Sở GD&ĐT, sự yêu thương, đùm bọc của nhân dân Tân Yên, sự ủng hộ hết lòng của PHHS.

Thay mặt các nhà giáo nguyên là Hiệu trưởng qua các thời kì, Cô Vũ Vinh Hương (nguyên hiệu trưởng những năm 1966 - 1969) đã xúc động nói lên những cảm xúc chân thành khi trở lại mái trường xưa, bày tỏ niềm mong mỏi đối với thế hệ giáo viên và học sinh hiện tại ra sức rèn đức luyện tài, xứng đáng là cháu con “đất cụ Đề”. Qua những tâm sự của cô, các thày cô giáo trẻ, nhất là các em học sinh càng thêm tự hào tự hào về một giai đoạn đầy gian khổ nhưng rất vẻ vang của nhà trường trong những năm tháng chống Mĩ ác liệt. Đồng thời thấy rõ trách nhiệm của mình trong việc giữ gìn và phát huy hơn nữa truyền thống của nhà trường.

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Văn Hạnh đã nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những thành tích mà các thế hệ cán bộ quản lý, nhà giáo, nhân viên và học sinh của nhà trường đã đạt được trong suốt hành trình nửa thế kỉ, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục huyện Tân Yên nói riêng, của ngành GD&ĐT Bắc Giang nói chung. Với niềm tin tưởng của mình, đồng chí mong muốn thày và trò nhà trường sẽ biến niềm tự hào về truyền thống 50 năm thành ý chí, làm nên những thành tích mới để đưa nhà trường ngày càng đi lên vững chắc, hoàn thành sứ mệnh “trồng người” cao cả mà Đảng, Nhà nước và nhân dân đã giao phó.

Tiếp nối truyền thống 50 năm qua, tập thể CBGV trường THPT Tân Yên số 1 nguyện giữ vững đoàn kết nội bộ, không ngừng đổi mới sáng tạo trong công tác quản lý, giảng dạy và phục vụ dạy - học, nâng cao chất lượng đội ngũ, chất lượng giáo dục đào tạo, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, xứng đáng với niềm tin tưởng của Đảng bộ và Nhân dân Tân Yên./.
           Một số hình ảnh trong buổi lễ

Photobucket

Ảnh: Toàn cảnh buổi lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và 50 năm thành lập trường THPT Tân Yên sô 1.

Photobucket

Ảnh: Tiết mục văn nghệ của học sinh trường THPT Tân Yên số 1 chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam và 50 năm thành lập trường.

Photobucket

Ảnh: Các thế hệ học sinh tặng hoa chúc mừng thầy, cô Hiệu trưởng các thời kỳ.

Photobucket

Ảnh: Hiệu trưởng các thời kỳ của trường THPT Tân Yên số 1.

Photobucket

Ảnh: Cô Vũ Vinh Hương nguyên Hiệu trưởng nhà trưởng tặng tập thơ những kỷ niệm về nhà trường.

Photobucket

Ảnh: Đồng chí Bùi Văn Hạnh, UVBTV Tỉnh uỷ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Photobucket

Ảnh: Đồng chí Lê Ánh Dương, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tân Yên tặng hoa chúc mừng nhà trường.


Ban Giám hiệu nhà trường

• Các bài viết khác
» Trường THPT Tân Yên số 1 - 50 năm xây dựng và trưởng thành
» Nỗi niềm một giảng viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam
» Người lái đò cần mẫn
» Cập nhật những lời chúc tới các thầy, cô trường THPT Tân Yên số 1
» Thầy giáo có thể làm gì với học trò hư
» Giao lưu văn nghệ trường TC Biên phòng 1
» Lịch trực tuần 13 năm học 2011-2012
» Giải cầu lông Công đoàn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
» Thư của học trò hư gửi thầy giáo
» Kế hoạch tuần 13 năm học 2011-2012
Trường THPT Tân Yên số 1 - Tân Yên - Bắc Giang.

Trường THPT Tân Yên số 1 - http://thpt-tanyenso1-bacgiang.edu.vn
Địa chỉ: Ngã tư Ngô Xá - TT Cao Thượng - Tân Yên - Bắc Giang.

Email: thpttanyen1@bacgiang.edu.vn
Điện thoại: (0240)3878252 hotline: 0915.152.262
Website chạy tốt trên trình duyệt Mozilla Firefox hoặc Internet Explorer
Người thiết kế và quản trị: Giáo viên Nguyễn Ngọc Lâm

du lich nga
nong ngu co
du lich nuoc nga
du lich thai lan
tour di thai
thiet ke nha
máy lọc không khí nào tốt
cách tính ngày rụng trứng
dau hieu co thai
thang máy gia đình
thang may gia dinh
van hoa
tin tuc
tin tuc moi nhat
van hoa
du lich