LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I, NĂM HỌC 20... |   Kế hoạch tuần 22 năm học 2019-... |   Kế hoạch tuần 21 năm học 2019-... |   NGÀY HỘI TRUYỀN THỐNG HỌC SINH... |   Kế hoạch tuần 20 năm học 2019-... |   Kế hoạch tuần 19 năm học 2019-... |   TỔ NGỮ VĂN VỚI HÀNH TRÌNH TRẢI... |   Kế hoạch tuần 18 năm học 2019-... |   Kế hoạch tuần 17 năm học 2019-... |   Kế hoạch tuần 16 năm học 2019-... |   Thời khóa biểu học thêm, học n... |   Kế hoạch tuần 15 năm học 2019-... |   CHI HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TRƯỜNG THP... |   Kế hoạch tuần 14 năm học 2019-... |   HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁ... |
Giao lưu văn nghệ trường TC Biên phòng 1

Tối 14/11/2011, tại trường Trung cấp Biên Phòng 1 - đơn vị kết nghĩa với Trường THPT Tân Yên số 1 đã tổ chức Chương trình Giao lưu văn nghệ chào mừng 29 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2011).

Đoàn đại biểu Đoàn trường THPT Tân Yên số 1 đã được đơn vị chủ nhà mời đến dự để tăng thêm tình đoàn kết giữa hai đơn vị kết nghĩa.

Sau phần khai mạc đêm giao lưu, các đoàn đại biểu được tặng cờ lưu niệm, ghi dấu hoạt động ý nghĩa, thắt chặt hơn nữa mối quan hệ gắn kết truyền thống của các đơn vị nói chung và hai đơn vị kết nghĩa nói riêng.

18 tiết mục đặc sắc, trong đó có 02 tiết mục của Đoàn trường THPT Tân Yên số 1, được biễu diễn trong đêm giao lưu, đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả và những người tham dự.

Một số hình ảnh về đêm giao lưu

Photobucket

Ảnh: Các Trưởng đoàn đại biểu của các đơn vị khách mời đang nhận cờ lưu niệm của Ban Tổ chức Chương trình giao lưu.

Photobucket

Ảnh:Thầy Nguyễn Văn Biên - Bí thư Đoàn trường THPT Tân Yên số 1 tặng hoa Bí thư Đoàn trường Trung cấp Biên Phòng 1.

Photobucket

Ảnh: Tiết mục múa "Âu Cơ" mang đậm nét truyền thống dân tộc.

Photobucket

Ảnh: Cô giáo Nguyễn Thu Hương - Ủy viên BCH Đoàn trường THPT Tân Yên số 1 đang thể hiện ca khúc "Giấc mơ trưa"

Photobucket

Ảnh: Thầy Nguyễn Văn Biên - Bí thư Đoàn trường THPT Tân Yên số 1 đang thể hiện bài "Nắng ấm trên quê hương Thái Bình".

Tin, bài: Cô Đỗ Hòa - Tổ Ngữ văn