Khách đầu tư Cocobay Đà Nẵng hưởng mức lợi nhuận tối thiểu 12%/năm hoặc tỉ lệ ăn chia 80/20.
Cập nhật chính sách bán hàng, bảng giá, thiết kế căn hộ Vinhomes Phạm Hùng mới nhất từ chủ đầu tư
Dự án được mong đợi nhất 2016 nằm trong phân khúc giá rẻ Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh chỉ từ 1.2 tỷ căn 2 ngủ.
Thông tin mới nhất dự án 201 minh khai mặt bằng, chính sách bán hàng bảng giá Chung cư minh khai city plaza mở bán tháng quý 4/2016
Kế hoạch tuần 41 năm học 2019-... |   Đại hội chi bộ trường THPT Tân... |   Kế hoạch tuần 40 năm học 2019-... |   Thời khóa biểu học thêm, học n... |   Kế hoạch tuần 39 năm học 2019-... |   Kế hoạch tuần 38 năm học 2019-... |   Thời khóa biểu học thêm, học n... |   Lịch học trực tuyến trên truyề... |   Kế hoạch tuần 37 năm học 2019-... |   Thông báo thời gian học mùa hè... |   Kế hoạch tuần 36 năm học 2019-... |   Lịch học trực tuyến trên truyề... |   Kế hoạch tuần 35 năm học 2019-... |   Lịch học trực tuyến trên truyề... |   Hướng dẫn dạy học trên truyền ... |  
TIN TỨC ONLINE
55 năm thành lập trường
Tóm tắt thành tích
Hiệu trưởng các thời kì
Cơ cấu tổ chức
Tin tức nhà trường
Tin tức giáo dục
Tin tức văn hóa - xã hội
Thông tin Đoàn trường
Kế hoạch - Lịch công tác
"Ba công khai"
Thông tin Chi hội CTĐ
Hệ thống văn bản
Thời khóa biểu học thêm
Danh sách CBGV nhà trường
LIÊN KẾT WEBSITE
Thông báo: Những nhiệm vụ cần thực hiện trong công tác phòng chống dịch Covid-19
Thông báo: Những nhiệm vụ cần thực hiện trong công tác phòng chống dịch Covid-19

SỞ GD&ĐT BẮC GIANG

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT TÂN YÊN SỐ 1

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số 6

Tân Yên, ngày 26 tháng 03 năm 2020

 

THÔNG BÁO

Những nhiệm vụ cần thực hiện trong công tác phòng chống dịch Covid-19

           

            Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trong thời gian tới và nhằm tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh trong nhà trường. Nhà trường đề nghị các đồng chí CBGV và học sinh thực hiện tốt một số nội dung sau:

1. Thường xuyên theo dõi thông tin chính thống, nắm bắt kịp thời các khuyến cáo về công tác phòng chống dịch bệnh và thực hiện nghiêm túc các khuyến cáo này; tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ, nội dung phòng chống dịch, bệnh của nhà trường đã triển khai.

2. 100% CBGV, học sinh tự kiểm tra thân nhiệt trước khi đến trường, nếu bị sốt yêu cầu ở nhà, báo cáo lãnh đạo nhà trường (đối với học sinh thì phụ huynh báo cáo GVCN, GVCN báo cáo lại nhà trường). Theo dõi sức khỏe ổn định mới được đi làm (đi học) tiếp.

- CBGV có đi khám bệnh và tiếp xúc với người từ Bệnh viện Bạch Mai từ ngày 13/3/2020 trở lại đây, yêu cầu báo cáo ngay với nhà trường.

3. 100% CBGV, học sinh đeo khẩu trang (có thể sử dụng khẩu trang vải) khi giảng dạy, học tập, công tác tại trường. Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng với nước sạch; rửa tay bằng nước sát khuẩn. GVCN thường xuyên nhắc nhở học sinh thực hiện tốt nội dung này.

- Mở tất cả các cửa chính, cửa sổ phòng học trong giờ học. Cuối buổi học tổ chức vệ sinh phòng học, lau bàn ghế.

- Mỗi lớp học phân công cố định 01 học sinh làm nhiệm vụ tắt, bật các thiết bị điện. Trong buổi học, học sinh không qua lại giữa các lớp, yêu cầu tiết học thể dục, GDQP-AN giáo viên phải bố trí các lớp học không được gần nhau. Học sinh không chạm tay vào các lan can cầu thang, hành lang.

- Không khạc nhổ, vất rác, khẩu trang lung tung.

- CBGV, học sinh không đi du lịch, dã ngoại, đi nước ngoài, đến chỗ đông người... GVCN chịu trách nhiệm nếu để học sinh tự tổ chức dã ngoại, liên hoan, du lịch. Không tiếp xúc với người mới đi xa, đi du lịch về hoặc nếu phải tiếp xúc cần có biện pháp phòng tránh. Gia đình, người thân có việc hiếu, hỉ... cần tổ chức giản tiện, nhanh, gọn nhất có thể.

- CBGV, học sinh có trách nhiệm thông tin kịp thời, trung thực về tình hình sức khỏe, việc tiếp xúc với các đối tượng có nguy cơ nhiễm bệnh cao với nhà trường.

4. Lập danh sách những học sinh cần theo dõi sức khỏe, những học sinh diện cách li:

- Học sinh cần báo cáo giáo viên chủ nhiệm về tình hình sức khỏe; việc giao tiếp với người nước ngoài, người từ nước ngoài về, người thuộc diện cách li... Học sinh phải có trách nhiệm thông tin kịp thời, trung thực.

- Nếu ốm, ho, sốt học sinh chủ động báo bố mẹ xin phép nghỉ học ở nhà theo dõi sức khỏe, không đến trường. Gia đình phải đưa học sinh đi khám rõ bệnh mới được đi học tiếp.

- Hàng ngày GVCN báo cáo số liệu theo quy định, các trường hợp đặc biệt phải báo ngay cho đ/c Cường. Tất cả các học sinh đang ốm, có biểu hiện ho, đã từng tiếp xúc với người có nguy cơ mắc dịch cao chưa qua 14 ngày... đều phải kiểm tra thân nhiệt đầu các buổi học (GVCN báo danh sách cho đ/c Uyến). Khi kiểm tra nhiệt độ phải mang và trình thẻ học sinh cho cán bộ y tế học đường.

- GVCN kịp thời nắm thông tin những học sinh diện phải cách li (F2, F3..., có tiếp xúc với người từ vùng dịch về). Yêu cầu gia đình chủ động cho học sinh nghỉ học, cách li theo quy định, không đến trường. GVCN báo cáo ngay với nhà trường những trường hợp này.

- GVCN rà soát trong học sinh nếu có đi khám bệnh, tiếp xúc với người đi khám bệnh ở Bệnh viện Bạch Mai từ ngày 13/3/2020 trở lại đây báo cáo nhà trường danh sách học sinh này trước 10h30 ngày 27/3/2020. Nhắc nhở học sinh không đi khám bệnh hoặc tiếp xúc với người từ Bệnh viện Bạch Mai về trong thời gian này.

5. Việc khai báo Y tế điện tử:

- 100 % CBGV, học sinh phải khai báo Y tế điện tử theo hướng dẫn của Sở GD&ĐT (ngày 13/03/2020 nhà trường đã gửi CBGV hướng dẫn khai báo y tế điện tử). Các đồng chí TTCM báo cáo đ/c Lâm số lượng CBGV đã khai báo (trước 10h30 ngày 27/3/2020) và đôn đốc CBGV tiếp tục khai báo nếu chưa thực hiện.

- GVCN triển khai hướng dẫn khai báo y tế điện tử tới học sinh, thống kê những học sinh đã khai báo y tế điện tử báo cáo nhà trường trước 10h30 ngày 27/3/2020 (điền vào mẫu báo cáo); tiếp tục đôn đốc học sinh thực hiện khai báo ngay và báo cáo nhà trường hàng ngày.

(Nhà trường gửi lại hướng dẫn khai báo kèm theo)

6. Việc tổ chức ôn tập, bổ sung kiến thức cho học sinh:

- Giáo viên bộ môn tăng cường biên soạn tài liệu, đề tự luyện giao cho học sinh làm bài ở nhà. TTCM nộp tài liệu, đề tự luyện cho nhà trường để đưa lên website của trường để học sinh khai thác và học tập theo hướng dẫn của nhà trường.

- Đối với những học sinh phải nghỉ học ở nhà, đề nghị GVCN phối hợp cùng giáo viên bộ môn gửi tài liệu, nội dung học tập, đề tự luyện cho các em học sinh này, để các em tự học (gửi qua zalo, facebook, email, bản photo...).

Yêu cầu các đồng chí CBGV, học sinh thực hiện nghiêm túc các nội dung trên./.

Nơi nhận:

HIỆU TRƯỞNG

- BGH (để c/đ);

- BCH CĐ, BCH ĐT (để p/h);

- CBGV, học sinh (để t/h);

- Lưu: VT.

 

 

 

Phạm Hùng Cường

 

• Các bài viết khác
» Tài liệu tự ôn luyện online trường THPT Tân Yên số 1
» Thời khóa biểu học thêm, học nghề và ôn thi THPT quốc gia áp dụng từ ngày 23/03/2020
» Kế hoạch tuần 31 năm học 2019-2020
» Kế hoạch tuần 30 năm học 2019-2020
» HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2020
» Kế hoạch tuần 29 năm học 2019-2020
» Hướng dẫn công tác tuyển sinh quân sự năm 2020
» Kết quả ôn tập trong đợt nghỉ phòng, chống dịch Covid-19
» Kế hoạch tuần 28 năm học 2019-2020
» Thời khóa biểu học thêm, học nghề và ôn thi THPT quốc gia áp dụng từ ngày 02/3/2020
Trường THPT Tân Yên số 1 - Tân Yên - Bắc Giang.

Trường THPT Tân Yên số 1 - http://thpt-tanyenso1-bacgiang.edu.vn
Địa chỉ: Ngã tư Ngô Xá - TT Cao Thượng - Tân Yên - Bắc Giang.

Email: thpttanyen1@bacgiang.edu.vn
Điện thoại: (0240)3878252 hotline: 0915.152.262
Website chạy tốt trên trình duyệt Mozilla Firefox hoặc Internet Explorer
Người thiết kế và quản trị: Giáo viên Nguyễn Ngọc Lâm

du lich nga
nong ngu co
du lich nuoc nga
du lich thai lan
tour di thai
thiet ke nha
máy lọc không khí nào tốt
cách tính ngày rụng trứng
dau hieu co thai
thang máy gia đình
thang may gia dinh
van hoa
tin tuc
tin tuc moi nhat
van hoa
du lich