Kế hoạch tuần 33 năm học 2019-... |   Công bố đề minh họa thi THPT q... |   Kế hoạch tuần 32 năm học 2019-... |   Thông báo: Tiếp tục nghỉ học p... |   Thông báo: Những nhiệm vụ cần ... |   Tài liệu tự ôn luyện online tr... |   Thời khóa biểu học thêm, học n... |   Kế hoạch tuần 31 năm học 2019-... |   Kế hoạch tuần 30 năm học 2019-... |   HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC ... |   Kế hoạch tuần 29 năm học 2019-... |   Hướng dẫn công tác tuyển sinh ... |   Kết quả ôn tập trong đợt nghỉ ... |   Kế hoạch tuần 28 năm học 2019-... |   Thời khóa biểu học thêm, học n... |
NGÀY HỘI TRUYỀN THỐNG HỌC SINH SINH VIÊN

Chiều 09/01/2020, Đoàn trường THPT Tân Yên số đã tổ chức Kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020).

Tham dự buổi Lễ có các thày cô giáo và hơn 1600 học sinh nhà trường. Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Toản, UV BTV Huyện đoàn Tân Yên, Bí thư đoàn trường đọc diễn văn ôn lại kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên. 70 năm qua, dưới ngọn cờ của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, phong trào học sinh, sinh viên đã có những cống hiến xuất sắc, trưởng thành vượt bậc qua các thời kỳ lịch sử cách mạng, là niềm tự hào của các thế hệ học sinh, sinh viên ngày nay. Hội học sinh, sinh viên Việt Nam – một tổ chức chính trị xã hội của thanh niên, sinh viên – luôn là cầu nối mật thiết giữa đoàn viên thanh niên với Đảng, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh, sinh viên trở thành lớp người “Vừa hồng, vừa chuyên” như lời Bác Hồ đã dạy.

Ngày Hội đã diễn ra nhiều hoạt động thiết thực như: Hội thi “Thanh niên tài năng thanh lịch”; Hội thi “Thanh niên khỏe” cho các khối lớp, giả bóng chuyền hơi cho khối 12, thi kéo co khối 11 và thi nhảy bao bố cho khối 10. Hội thi đã diễn ra tưng bừng náo nhiệt dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn ĐVTN.

Đây là hoạt động có ý nghĩa lớn của Đoàn trường THPT Tân Yên số 1. Ngày Hội là dịp để Đoàn trường tuyên truyền sâu rộng về truyền thống lịch sử cách mạng vẻ vang của Hội học sinh, sinh viên, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho học sinh góp phần nâng cao đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe cho các bạn ĐVTN học sinh.

Tin bài: Lương Văn Chính