Khách đầu tư Cocobay Đà Nẵng hưởng mức lợi nhuận tối thiểu 12%/năm hoặc tỉ lệ ăn chia 80/20.
Cập nhật chính sách bán hàng, bảng giá, thiết kế căn hộ Vinhomes Phạm Hùng mới nhất từ chủ đầu tư
Dự án được mong đợi nhất 2016 nằm trong phân khúc giá rẻ Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh chỉ từ 1.2 tỷ căn 2 ngủ.
Thông tin mới nhất dự án 201 minh khai mặt bằng, chính sách bán hàng bảng giá Chung cư minh khai city plaza mở bán tháng quý 4/2016
Kế hoạch tuần 41 năm học 2019-... |   Đại hội chi bộ trường THPT Tân... |   Kế hoạch tuần 40 năm học 2019-... |   Thời khóa biểu học thêm, học n... |   Kế hoạch tuần 39 năm học 2019-... |   Kế hoạch tuần 38 năm học 2019-... |   Thời khóa biểu học thêm, học n... |   Lịch học trực tuyến trên truyề... |   Kế hoạch tuần 37 năm học 2019-... |   Thông báo thời gian học mùa hè... |   Kế hoạch tuần 36 năm học 2019-... |   Lịch học trực tuyến trên truyề... |   Kế hoạch tuần 35 năm học 2019-... |   Lịch học trực tuyến trên truyề... |   Hướng dẫn dạy học trên truyền ... |  
TIN TỨC ONLINE
55 năm thành lập trường
Tóm tắt thành tích
Hiệu trưởng các thời kì
Cơ cấu tổ chức
Tin tức nhà trường
Tin tức giáo dục
Tin tức văn hóa - xã hội
Thông tin Đoàn trường
Kế hoạch - Lịch công tác
"Ba công khai"
Thông tin Chi hội CTĐ
Hệ thống văn bản
Thời khóa biểu học thêm
Danh sách CBGV nhà trường
LIÊN KẾT WEBSITE
HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019
HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

Chào mừng tháng 11 - tháng “Tri ân”, tháng tôn vinh những người đảm nhiệm sứ mệnh “Trồng người” vẻ vang, trường THPT Tân Yên số 1 đã có nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.

Nhằm bày tỏ sự tri ân tới các thế hệ nhà giáo đã và đang cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường, đồng thời, giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” cho các thế hệ học sinh, sáng ngày 20/11/2019 trường THPT Tân Yên số 1 trang trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tới dự và chúc mừng có đại biểu là đại diện cho các cơ quan, ban, ngành đoàn thể trên địa bàn huyện, đại diện Hội Sinh viên Tân Yên tại Hà Nội, đại diện BTT Hội CMHS, đặc biệt là các nhà giáo nguyên là CBQL, giáo viên, nhân viên đã từng công tác và nghỉ hưu tại trường. Dự buổi Lễ còn có đông đủ các CBGV và hơn 1600 học sinh.

Trong bài diễn văn kỉ niệm, thầy Phạm Hùng Cường, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại lịch sử ngày 20/11, nhắc đến những đóng góp lớn lao của các thế hệ nhà giáo - những người đã cống hiến tuổi thanh xuân, gắn bó và dựng xây mái trường, lặng thầm chèo lái con thuyền tri thức đưa bao thế hệ học sinh trường THPT Tân Yên số 1 đi dựng xây đất nước; khẳng định vai trò, trọng trách quan trọng của các thày cô giáo trong công tác bồi dưỡng thế hệ trẻ, nhất là trong thời đại mới, như lời Bác Hồ kính yêu đã căn dặn: “...nghề thầy giáo rất là quan trọng, rất là vẻ vang”. Bài diễn văn cũng nhấn mạnh: “Dạy học là một bộ môn nghệ thuật khó đòi hỏi giáo viên phải biết khơi dậy niềm vui giúp trò thể hiện được sự sáng tạo và học hỏi được kiến thức” (Albert Einstein), các thầy cô giáo trong trường tiếp tục nêu cao hơn nữa trách nhiệm của mỗi nhà giáo trong việc đổi mới phương pháp dạy học, nêu cao vai trò chủ động, tích cực, sáng tạo của mình, góp phần đào tạo những thế hệ học sinh đáp ứng nhu cầu của thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Tại buổi lễ, Nhà trường đã trao thưởng cho những tập thể, những cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua thứ nhất của năm học. Nhà trường kết hợp với Công đoàn sơ kết và trao thưởng cho các thầy cô có những giờ Hội giảng chào mừng 20/11 đạt kết quả tốt.

Cũng trong chiều ngày 20/11, Công đoàn trường đã tổ chức thành công giải thi đấu Bóng chuyền hơi giữa các tổ Công đoàn với kết quả chung cuộc: Giải Nhất thuộc về đội Văn phòng - Xã hội; Nhì: Vật lý-Ngữ văn; đội Ngoại ngữ -Thể dục và Toán Tin - Hóa Sinh đồng giải Ba.

Những hoạt động kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, tri ân đặc biệt tới những người làm nghề “cao quý nhất trong những nghề cao quý” đã đem đến không khí thi đua sôi nổi, hào hứng cho cả thày và trò nhà trường. Qua đó, những tình cảm cảm đồng nghiệp, thày trò trong nhà trường càng thêm gắn kết, thân thiện gần gũi hơn, để mỗi ngày qua đi trên ngôi trường THPT Tân Yên số 1 thực sự là những dấu ấn đầy ý nghĩa./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


-Tin: cô Nguyễn Dung-

- Ảnh: thầy Hồng Sơn -

• Các bài viết khác
» Thầy Nhàn
» TƯNG BỪNG CHƯƠNG TRÌNH LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
» Kế hoạch tuần 13 năm học 2019-2020
» Trả lời các câu hỏi thường gặp về thủ tục hành chính về giáo dục
» HỘI THI TÌM HIỂU CHÍNH SÁCH PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG, CHỐNG TỆ NẠN MẠI DÂM VÀ MUA BÁN NGƯỜI TRONG HỌC SINH NĂM HỌC 2019 - 2020
» Kế hoạch tuần 12 năm học 2019-2020
» Kế hoạch tuần 11 năm học 2019-2020
» LỚP NHẬN THỨC VỀ ĐOÀN ĐỢT I NĂM HỌC 2019 - 2020
» Kế hoạch tuần 10 năm học 2019-2020
» Thời khóa biểu học thêm, học nghề và ôn thi THPT quốc gia áp dụng từ ngày 28/10/2019
Trường THPT Tân Yên số 1 - Tân Yên - Bắc Giang.

Trường THPT Tân Yên số 1 - http://thpt-tanyenso1-bacgiang.edu.vn
Địa chỉ: Ngã tư Ngô Xá - TT Cao Thượng - Tân Yên - Bắc Giang.

Email: thpttanyen1@bacgiang.edu.vn
Điện thoại: (0240)3878252 hotline: 0915.152.262
Website chạy tốt trên trình duyệt Mozilla Firefox hoặc Internet Explorer
Người thiết kế và quản trị: Giáo viên Nguyễn Ngọc Lâm

du lich nga
nong ngu co
du lich nuoc nga
du lich thai lan
tour di thai
thiet ke nha
máy lọc không khí nào tốt
cách tính ngày rụng trứng
dau hieu co thai
thang máy gia đình
thang may gia dinh
van hoa
tin tuc
tin tuc moi nhat
van hoa
du lich