Thời khóa biểu học thêm, học n... |   Kế hoạch tuần 15 năm học 2019-... |   CHI HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TRƯỜNG THP... |   Kế hoạch tuần 14 năm học 2019-... |   HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁ... |   Thầy Nhàn... |   TƯNG BỪNG CHƯƠNG TRÌNH LIÊN HO... |   Kế hoạch tuần 13 năm học 2019-... |   Trả lời các câu hỏi thường gặp... |   HỘI THI TÌM HIỂU CHÍNH SÁCH PH... |   Kế hoạch tuần 12 năm học 2019-... |   Kế hoạch tuần 11 năm học 2019-... |   LỚP NHẬN THỨC VỀ ĐOÀN ĐỢT I NĂ... |   Kế hoạch tuần 10 năm học 2019-... |   Thời khóa biểu học thêm, học n... |
Sinh hoạt chuyên môn tổ Hóa - Sinh và tổ Xã hội

Thực hiện Kế hoạch năm học của nhà trường, kế hoạch hoạt động của tổ chuyên môn, chiều ngày 05 tháng 10 năm 2019, tổ Hóa sinh và tổ Xã hội phối hợp tổ chức sinh hoạt chuyên đề về: “Phương pháp nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng và hướng dẫn học sinh tham gia thi sáng tạo khoa học kỹ thuật”. Đây là hoạt động thường niên của tổ chuyên môn nhằm bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên trong tổ, nâng cao chất lượng đội ngũ.

Đến dự buổi sinh hoạt chuyên đề có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí tổ trưởng, tổ phó chuyên môn và giáo viên của hai tổ. Các đồng chí giáo viên đã được lắng nghe các bản báo cáo về các nội dung: Phương pháp nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng (đồng chí Đặng Thị Thảo - tổ Xã hội); Vấn đề hướng dẫn học sinh tham gia thi sáng tạo KHKT (đồng chí Đồng Đức Thiện - tổ Hóa sinh); Một số phần mềm hiện đại ứng dụng trong dạy học (đồng chí Nguyễn Việt Nam - tổ Hóa sinh). Sau các bản báo cáo là phần thảo luận, có rất nhiều ý kiến trao đổi, đóng góp, nhờ đó đã đem lại những kiến thức bổ ích, nâng cao nhận thức của các thành viên. Nhiều đồng chí đã mạnh dạn đề xuất giải pháp đối với công tác nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng, tham gia thi sáng tạo KHKT và đổi mới PPDH. Buổi sinh hoạt chuyên đề khép lại với kỳ vọng sẽ có được những sản phẩm không chỉ tham dự các cuộc thi mà còn có thể ứng dụng vào thực tiễn giảng dạy của nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt chuyên môn:

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chuyên môn.

Đồng chí Phạm Hùng Cường Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo.

Đồng chí Nguyễn Việt Nam - tổ trưởng tổ Hóa - Sinh trình bày nội dung: "Ứng dụng CNTT trong giảng dạy để nâng cao chất lượng chuyên môn".

Đồng chí Đặng Thị Thảo tổ phó tổ Xã hội trình bày nội dung: "Nghiên cứu ứng dụng khoa học sư phạm".

Đồng chí Đồng Đức Thiện - Thư ký Hội đồng trình bày chuyên đề: " Hướng dẫn nghiên cứu KH-KT dành cho học sinh trường THPT Tân Yên số 1".

Tin bài: Cô Phạm Phương - Tổ trưởng tổ Xã hội