Kế hoạch tuần 09 năm học 2019-... |   Thời khóa biểu học thêm, học n... |   Kế hoạch tuần 08 năm học 2019-... |   Sinh hoạt chuyên môn tổ Hóa - ... |   Thời khóa biểu học thêm, học n... |   Kế hoạch tuần 07 năm học 2019-... |   Quy tắc ứng xử văn hóa của cán... |   Kế hoạch tuần 06 năm học 2019-... |   HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊ... |   Kế hoạch tuần 05 năm học 2019-... |   ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ ... |   NGOẠI KHÓA GIÁO DỤC PHÁP LUẬT ... |   Kế hoạch tuần 04 năm học 2019-... |   VUI TẾT TRUNG THU... |   ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CÁN BỘ GIÁO V... |
VUI TẾT TRUNG THU

Là một hoạt động thường niên, “Đêm hội trăng rằm” - vui Tết Trung thu và trao thưởng cho các cháu là con CBGV trường THPT Tân Yên số 1 năm nay được tổ chức vào tối ngày 12/9/2019 (tức 14/8 năm Kỷ Hợi) với sự tham dự của các cháu là con CBGV, NV trong trường ở độ tuổi từ Mầm non đến THPT.

Tại buổi tối “trông trăng” này, nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng cho các    cháu đỗ Đại học năm đầu, các cháu đạt giải trong Kì thi HSG cấp tỉnh và cấp huyện,    các cháu đạt danh hiệu HSG, HSTT và cháu ngoan Bác Hồ. Những món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn cổ vũ, động viên rất lớn để các cháu tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học của gia đình, noi gương các anh chị đi trước, luôn chăm ngoan và nỗ lực vươn lên trong học tập, trong cuộc sống để bố mẹ yên tâm công tác và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Các cháu cũng đã đem đến cho buổi tối vui tết trung thu một không khí vui tươi, sôi nổi với những nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và ấn tượng.

Tùng rinh rinh, rinh rinh tùng rinh rinh/Ánh sao Bác Hồ toả sáng nơi nơi” … Những giai điệu quen thuộc về trung thu mà các cháu đã hòa ca trong “Đêm hội trăng rằm” vẫn còn ngân nga trong tâm tưởng những ai tham dự. Đó cũng sẽ là một nguồn động lực tinh thần giúp các cháu và bố mẹ - những CBGV-NV trong trường phấn khởi bước vào năm học mới 2019 - 2020 cùng niềm tin về những thành công mới./.

Thầy Phạm Hùng Cường - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát thưởng cho các cháu đạt giải trong kỳ thi HSG cấp tỉnh.

Thầy Ngô Duy Khương - Phó Hiệu trưởng nhà trường và thầy Đỗ Mạnh Đức - Chủ tích Công đoàn phát thưởng cho các cháu đạt giải trong kỳ thi HSG cấp huyện.

Một số hình ảnh tại “Đêm hội trăng rằm”:

Tin: Cô Nguyễn Dung

Ảnh: Thầy Hồng Sơn