Kế hoạch tuần 16 năm học 2018 ... |   Kế hoạch tuần 15 năm học 2018 ... |   Kế hoạch tuần 14 năm học 2018 ... |   LỄ KỈ NIỆM 60 NĂM QUỐC TẾ HIẾN... |   Hội thi tìm hiểu kiến thức về ... |   Kế hoạch tuần 13 năm học 2018 ... |   Thời khóa biểu ôn thi THPT quố... |   Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” ... |   Kế hoạch tuần 12 năm học 2018 ... |   Kế hoạch tuần 11 năm học 2018 ... |   Thời khóa biểu ôn thi THPT quố... |   Hội nghị công tác giáo viên ch... |   Lớp nhận thức về Đoàn và bồi d... |   Hội nghị triển khai mô hình “T... |   Hội thi tìm hiểu và phổ biến c... |
LỄ KỈ NIỆM 60 NĂM QUỐC TẾ HIẾN CHƯƠNG CÁC NHÀ GIÁO VÀ 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nhằm tôn vinh và tri ân tới thầy cô giáo, sáng ngày 20/11/2018, trường THPT Tân Yên số 1 trang trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 60 năm quốc tế hiến chương các nhà giáo và 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Thầy và trò nhà trường vinh dự đón đồng chí Nguyễn Thế Toản, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch TT HĐND Huyện, các đại biểu đại diện cho các cơ quan, ban, ngành đoàn thể trên địa bàn huyện, đại diện BTT Hội CMHS, đặc biệt là các nhà giáo nguyên là CBQL, giáo viên, nhân viên đã từng công tác và nghỉ hưu tại trường.

Trong chương trình kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, nhà trường đã tổ chức gặp mặt, tri ân các thày giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ, nhân viên đã công tác và nghỉ hưu từ trường qua các thời kỳ.

Tại buổi Lễ, thày Phạm Hùng Cường, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như gửi lời chúc đến tất cả các Thầy, Cô giáo, Cán bộ và nhân viên của nhà trường, những người đang đóng góp cho sự nghiệp trồng người của đất nước và góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Hơn nửa thế kỉ xây dựng và trưởng thành đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, được trao tặng nhiều phần thưởng cao quý: Huân chương lao động hạng Ba (năm 2001), hạng Nhì (năm 2006), hạng Nhất (năm 2016); hai lần được công nhận trường THPT đạt chuẩn Quốc gia; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ 3 năm học, từ năm 2005 - 2006 đến 2007 - 2008; Cờ thi đua của Chính phủ năm 2015; Cờ thi đua của UBND tỉnh Bắc Giang năm 2016.... Có được những điều đó là nhờ vào công sức đóng góp của biết bao thế hệ nhà giáo, học sinh. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thế Toản, UV BTV Huyện ủy, PCT TT HĐND Huyện đã biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được, đồng thời đặt ra một số yêu cầu với nhà trường trong thời gian tới. Đó là: luôn phát huy tinh thần đoàn kết, phát huy những truyền thống quý báu của nhà trường; tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ nhà giáo và chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục mũi nhọn, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân huyện Tân Yên.

Cũng tại buổi Lễ, cô Dương Nguyệt Thêm, cựu cán bộ giáo viên đã kể về những năm tháng công tác dưới mái trường THPT Tân Yên số 1, và nhắn nhủ thế hệ trẻ tiếp bước truyền thống thế hệ đi trước, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Thay mặt cho các bạn học sinh của nhà trường, em Nguyễn Thị Hằng đã gửi lời tri ân chân thành nhất đến các thầy giáo, cô giáo những người đã không quản ngại khó khăn để truyền dạy những bài học bổ ích. Những người đưa đò thầm lặng chắp cánh để bao thế hệ bay cao, bay xa.

Lễ Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam khép lại trong không khí ấm áp, vui tươi. Những tình cảm chân thành của các thế hệ học sinh trong buổi lễ sẽ tiếp tục là nguồn động lực lớn giúp các thày cô giáo thêm yêu nghề, khát khao cống hiến và hoàn thành nhiệm vụ “Trồng người” cao cả mà Đảng, Nhà nước mà nhân dân giao phó./.

Tặng hoa các thày giáo, cô giáo, CBNV đã công tác và nghỉ hưu từ trường qua các thời kỳ

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Đồng chí Phạm Hùng Cường, Phó hiệu trưởng phát biểu tại Lễ kỷ niệm.

Đồng chí Nguyễn Thế Toản, UV BTV Huyện ủy, PCT TT HĐND Huyện phát biểu tại Lễ kỷ niệm.

Đồng chí Nguyễn Thế Toản, UV BTV Huyện ủy, PCT TT HĐND Huyện và Ban đại diện CMHS tặng hoa nhà trường

Khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong các phong trào thi đua kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ảnh tập thể cán bộ giáo viên nhà trường năm học 2018 - 2019