Kế hoạch tuần 13 năm học 2018 ... |   Thời khóa biểu ôn thi THPT quố... |   Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” ... |   Kế hoạch tuần 12 năm học 2018 ... |   Kế hoạch tuần 11 năm học 2018 ... |   Thời khóa biểu ôn thi THPT quố... |   Hội nghị công tác giáo viên ch... |   Lớp nhận thức về Đoàn và bồi d... |   Hội nghị triển khai mô hình “T... |   Hội thi tìm hiểu và phổ biến c... |   Kế hoạch tuần 10 năm học 2018 ... |   Kế hoạch tuần 09 năm học 2018 ... |   Kế hoạch tuần 08 năm học 2018 ... |   Kế hoạch tuần 07 năm học 2018 ... |   TRƯỜNG THPT TÂN YÊN SỐ 1 TỔ CH... |
Hội nghị triển khai mô hình “Trường học an toàn về an ninh trật tự”, mô hình "Trường học an toàn giao thông" năm 2018

Với mục đích nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động bảo đảm an toàn an ninh trật tự (ANTT), an toàn giao thông (ATGT) của cán bộ, giáo viên, nhân viên, và học sinh trong nhà trường, sáng ngày 27/10/2018, trường THPT Tân Yên số 1 tổ chức Hội nghị triển khai mô hình “Trường học an toàn về an ninh trật tự”, mô hình "Trường học an toàn giao thông". Đến dự với Hội nghị có đ/c Nguyễn Ngọc Toản – Trưởng công an TT Cao Thượng, Ban Giám hiệu, Chủ tịch công đoàn , Đoàn TN, các đ/c tổ trưởng chuyên môn cùng lớp trưởng của 39 lớp trong trường.

Phát biểu lời đề dẫn của hội nghị, đ/c Phạm Hùng Cường  - Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường nhấn mạnh về tầm quan trọng trong việc triển khai thực hiện hai mô hình “Trường học an toàn về an ninh trật tự”, "Trường học an toàn giao thông". Đồng chí đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh gương mẫu thực hiện văn hóa giao thông, xây dựng thói quen cư xử có văn hóa, đúng pháp luật như: thực hiện nghiêm các quy định về ANTT, ATGT; Đoàn TN tăng cường công tác giáo dục đạo đức học sinh về ý thức tham gia an ninh, ATGT thông qua các hoạt động ngoại khóa, phối hợp với gia đình học sinh...; BGH, GVCN tăng cường công tác kiểm tra đôn đốc, chấn chỉnh kịp thời các cá nhân, tập thể lớp gây mất an toàn ANTT, ATGT trường học; giáo viên và học sinh ký cam kết thực hiện an toàn ANTT, ATGT... Nhưng quan trọng nhất là hành động thiết thực của mỗi cá nhân với ý thức tự giác không vi phạm an toàn ANTT, ATGT.

Trong Hội nghị, em Phạm Thị Quỳnh Hoa – Chi đoàn 12A3 thay mặt cho 39 Chi đoàn đọc cam kết thực hiện mô hình “Trường học an toàn về an ninh trật tự”, "Trường học an toàn giao thông". Cô Phạm Thị Mai Phương  - Tổ trưởng tổ Xã hội – đọc bản giao ước thi đua giữa các tổ chuyên môn, đoàn thể thực hiện xây dựng mô hình “Trường học an toàn về an ninh trật tự”, "Trường học an toàn giao thông".

Thành công của hội nghị bước đầu đã làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân, đoàn thể trong trường. Đặc biệt, hội nghị đã nâng cao hiệu quả công tác phối hợp với chính quyền các cấp, các lực lượng chức năng, trong việc triển khai thực hiện đồng bộ, thường xuyên, liên tục, kiên quyết các biện pháp, giải pháp nhằm bảo đảm an toàn ANTT, ATGT.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Thực hiện: Vũ Hòa.