LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 – 201... |   Kế hoạch tuần 36 năm học 2017 ... |   Kế hoạch tuần 35 năm học 2017 ... |   Kế hoạch tuần 34 năm học 2017 ... |   Kế hoạch tuần 33 năm học 2017 ... |   Kế hoạch tuần 32 năm học 2017 ... |   GIAO LƯU VĂN NGHỆ - THỂ THAO... |   Dấu ấn tháng Ba... |   Kế hoạch tuần 31 năm học 2017 ... |   DIỀN ĐÀN “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸ... |   Lễ kết nạp đoàn viên tại di tí... |   Kế hoạch tuần 30 năm học 2017 ... |   Kế hoạch tuần 29 năm học 2017 ... |   Thời khóa biểu học ôn thi tốt ... |   Thời khóa biểu học thêm áp dụn... |
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 – 2018

Sáng ngày 25/5/2018, thầy và trò trường THPT Tân Yên số 1 đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017-2018 trong tinh thần phấn khởi về thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua. Đến dự buổi Lễ có bác Nguyễn Sỹ Trung trưởng BTT Hội CMHS, bác Đào Văn Tuấn Phó  BTT Hội CMHS cùng tập thể CBGV, NV và 1623 học sinh toàn trường.

Trong năm học vừa qua, thầy và trò trường THPT Tân Yên số 1 đã gặt hái được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Chất lượng hai mặt giáo dục tăng bền vững: Tỷ lệ học sinh đạt HL Giỏi – Khá tăng và tỷ lệ học sinh Yếu giảm, không có học sinh xếp loại HL kém. Cụ thể, học sinh đạt loại Giỏi – Khá là 84,60%, Yếu 0.49%. Công tác giáo dục đạo đức cho học sinh được thường xuyên được quan tâm, cụ thể: HK Tốt, Khá là 96,95%, Yếu còn 0.49%, không có HS xếp loại hạnh kiểm kém. Trong công tác giáo dục mũi nhọn: HSG văn hóa cấp tỉnh đạt  13 giải trong đó có 3 giải Nhì, 6 giải Ba; TDTT( Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh) đạt 14 giải, trong đó có 8 giải Nhất, 1 Nhì, 5 giải Ba, xếp thứ Nhất toàn đoàn.

Kết quả xây dựng đội ngũ: 100% GV tham gia bồi dưỡng thường xuyên theo các chuyên đề; Trong các kỳ thi GVG, có 8 đồng chí đạt GVDG cấp tỉnh vòng 2; 21 đồng chí đạt GVDG cấp cơ sở và 8 đồng chí đạt GVCN giỏi cấp cơ sở.

Cùng với những thành tích xuất sắc trong dạy và học, trường THPT Tân Yên số 1 cũng quan tâm và tổ chức thành công các hoạt động khác: Công tác giáo dục đạo đức và rèn kỹ năng sống cho học sinh thông qua các hoạt động tập thể, hoạt động  ngoài giờ lên lớp, hoạt động ngoại khóa; Công tác giáo dục thể chất; Hoạt động giáo dục hướng nghiệp, tư vấn hướng nghiệp nhất là với học sinh khối 12; Công tác Y tế học đường, tổ chức khám sức khỏe cho 100 % học sinh đầu cấp và HS lớp 12 trước khi ra trường; Phối hợp với TTYT huyện tiêm phòng vacxin viêm gan B cho CBGV và HS có nhu cầu… Đặc biệt trong công tác XHX giáo dục và nhân đạo từ thiện, trong năm học vừa qua, nhà trường đã vận động CBGV và doanh nghiệp xây dựng Quỹ khuyến học tại trường với tổng số quỹ hiện nay đã có hơn 140 triệu đồng; Hội CMHS tặng 1 sân khấu di động trị giá trên 80 triệu đồng…; Tích cực tham gia hoạt động HMNĐ do huyện tổ chức (4 thầy cô hiến máu đợt 1 thành công); Tặng quà trường THCS Lệ Viễn, tặng quà gia đình CBGV, HS đặc biệt khó khăn, tham gia ủng hộ Quỹ vì người nghèo,Tết vì người nghèo (2018), Quỹ vì trẻ thơ…trên 50 triệu đồng.

Tại Lễ tổng kết, nhà trường phối hợp với Hội CMHS khen thưởng cho nhiều tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như công tác bồi dưỡng các đồng đội HSG văn hóa, TDTT; có 5 học sinh được nhận quà từ Hội CGC huyện Tân Yên.

Trước đó, ngày 22/05/2018, Nhà trường cũng tổ chức thành công Lễ tri ân, chia tay học sinh K55 và Chương trình “Khi tôi 18”. Buổi Lễ là cơ hội để các em được bày tỏ tấm lòng tri ân sâu sắc đối với công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ và thầy cô giáo. Đây cũng là dịp để thầy cô dặn dò, động viên các em trước khi bước vào kì thi THPT QG đang đến gần. Tại buổi lễ, Nhà trường và ĐTN đã tặng 4 suất quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Năm học 2017-2018 trôi qua với  nhiều thành tích nổi bật trên nhiều mặt. Đó là thành công cũng như  sự cố gắng của thầy và trò trường THPT Tân Yên số 1 trong chặng đường  phấn đấu vừa qua. Đây là cơ sở để thầy và trò vui mừng tin tưởng chờ đón năm học mới 2018 – 2019 với những kỳ vọng mới.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ tổng kết và Lễ tri ân

Tin bài: Cô Nguyễn Thị Hà (Văn)