Thông báo kết quả thi THPT quố... |   Hướng dẫn thay đổi nguyện vọng... |   LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 – 201... |   Kế hoạch tuần 36 năm học 2017 ... |   Kế hoạch tuần 35 năm học 2017 ... |   Kế hoạch tuần 34 năm học 2017 ... |   Kế hoạch tuần 33 năm học 2017 ... |   Kế hoạch tuần 32 năm học 2017 ... |   GIAO LƯU VĂN NGHỆ - THỂ THAO... |   Dấu ấn tháng Ba... |   Kế hoạch tuần 31 năm học 2017 ... |   DIỀN ĐÀN “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸ... |   Lễ kết nạp đoàn viên tại di tí... |   Kế hoạch tuần 30 năm học 2017 ... |   Kế hoạch tuần 29 năm học 2017 ... |
GIAO LƯU VĂN NGHỆ - THỂ THAO

Hòa trong không khí sôi nổi kỉ niệm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 87 mùa hoa, Chi đoàn CBGV trường THPT Tân Yên số 1 tổ chức chương trình giao lưu Văn nghệ - Thể thao với Chi đoàn sinh viên TTSP II của trường ĐHSP Thái Nguyên.

Với sự quan tâm của Ban Chi ủy, lãnh đạo nhà trường, đồng chí Phạm Hùng Cường  - Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng - đến dự với buổi giao lưu và tặng hoa chúc mừng hai chi đoàn.

Trong chương trình, các đồng chí đoàn viên hai Chi đoàn đã đem đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Những lời ca tiếng hát hân hoan càng tô thắm hơn tình đoàn kết của hai chi đoàn. Giao lưu bóng chuyền hơi cũng là một nội dung trong chương trình được các đồng chí hào hứng tham gia. Những trận đấu diễn ra kịch tính với những pha bóng đẹp mắt. Với đội hình trẻ khỏe, kĩ thuật khéo léo, đội bóng của Chi đoàn sinh viên TTSP II của trường ĐHSP Thái Nguyên đã giành thắng lợi 2 - 0.

Không khí tươi vui, phấn khởi, gắn kết của các đoàn viên trong hai Chi đoàn là những dấu ấn khó phai mờ, là kỉ niệm đẹp về mái trường THPT Tân Yên số 1. Buổi giao lưu thành công tốt đẹp đã tạo khí thế, động lực mới cho đoàn viên hai chi đoàn tiếp tục phấn đấu trong học tập, công tác./.

Thực hiện: Vũ Hòa.