LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 – 201... |   Kế hoạch tuần 36 năm học 2017 ... |   Kế hoạch tuần 35 năm học 2017 ... |   Kế hoạch tuần 34 năm học 2017 ... |   Kế hoạch tuần 33 năm học 2017 ... |   Kế hoạch tuần 32 năm học 2017 ... |   GIAO LƯU VĂN NGHỆ - THỂ THAO... |   Dấu ấn tháng Ba... |   Kế hoạch tuần 31 năm học 2017 ... |   DIỀN ĐÀN “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸ... |   Lễ kết nạp đoàn viên tại di tí... |   Kế hoạch tuần 30 năm học 2017 ... |   Kế hoạch tuần 29 năm học 2017 ... |   Thời khóa biểu học ôn thi tốt ... |   Thời khóa biểu học thêm áp dụn... |
DIỀN ĐÀN “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸP - NÓI KHÔNG VỚI BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”

Chiều 19/03/2018, Đoàn trường THPT Tân Yên số 1 tổ chức Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường”. Tới dự Diễn đàn có ông Hoàng Công Học trưởng phòng CCTT Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang, Huyện đoàn Tân Yên, cùng toàn thể CBGV, HS nhà trường, người trực tiếp trao đổi và trò chuyện tại Diễn đàn là Tiến sĩ Nguyễn Quốc Vương, nguyên là giảng viên trường ĐHSP Hà Nội, một cựu học sinh của nhà trường.

Tại đây, Tiến sĩ Nguyễn Quốc Vương đã chia sẻ về tình bạn, tình yêu, những nguyên nhân, hậu quả của bạo lực học đường, cùng những lời khuyên về xây dựng tình bạn đẹp…Đã có nhiều câu hỏi của các bạn học sinh gửi tới Tiến sĩ Nguyễn Quốc Vương: Tại sao phải xây dựng tình bạn đẹp ở lứa tuổi học sinh? Tình bạn khác tình yêu ở chỗ nào? Liệu có tình yêu giữa hai người đồng tính? Cách phòng tránh bạo lực?... Tất cả những câu hỏi này đều được Tiến sĩ Vương giải đáp một cách nhẹ nhàng và dí dỏm khiến các bạn học sinh vô cùng thích thú.

Diễn đàn thực sự có ý nghĩa, là dịp để các em học sinh trau dồi kỹ năng sống, "kỹ năng" xây dựng tình bạn đẹp của tuổi học trò, tuyên truyền phòng chống các tệ nạn xã hội, đặc biệt là tình trạng bạo lực học đường, góp phần xây dựng trường học thân thiện, lành mạnh, an toàn./.

Một số hình ảnh tại diễn đàn

Tin bài: Thày Lương Văn Chính