Khách đầu tư Cocobay Đà Nẵng hưởng mức lợi nhuận tối thiểu 12%/năm hoặc tỉ lệ ăn chia 80/20.
Cập nhật chính sách bán hàng, bảng giá, thiết kế căn hộ Vinhomes Phạm Hùng mới nhất từ chủ đầu tư
Dự án được mong đợi nhất 2016 nằm trong phân khúc giá rẻ Chung cư Gelexia Riverside 885 Tam Trinh chỉ từ 1.2 tỷ căn 2 ngủ.
Thông tin mới nhất dự án 201 minh khai mặt bằng, chính sách bán hàng bảng giá Chung cư minh khai city plaza mở bán tháng quý 4/2016
LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I, NĂM HỌC 20... |   Kế hoạch tuần 22 năm học 2019-... |   Kế hoạch tuần 21 năm học 2019-... |   NGÀY HỘI TRUYỀN THỐNG HỌC SINH... |   Kế hoạch tuần 20 năm học 2019-... |   Kế hoạch tuần 19 năm học 2019-... |   TỔ NGỮ VĂN VỚI HÀNH TRÌNH TRẢI... |   Kế hoạch tuần 18 năm học 2019-... |   Kế hoạch tuần 17 năm học 2019-... |   Kế hoạch tuần 16 năm học 2019-... |   Thời khóa biểu học thêm, học n... |   Kế hoạch tuần 15 năm học 2019-... |   CHI HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TRƯỜNG THP... |   Kế hoạch tuần 14 năm học 2019-... |   HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁ... |  
TIN TỨC ONLINE
55 năm thành lập trường
Tóm tắt thành tích
Hiệu trưởng các thời kì
Cơ cấu tổ chức
Tin tức nhà trường
Tin tức giáo dục
Tin tức văn hóa - xã hội
Thông tin Đoàn trường
Kế hoạch - Lịch công tác
"Ba công khai"
Thông tin Chi hội CTĐ
Hệ thống văn bản
Thời khóa biểu học thêm
Danh sách CBGV nhà trường
LIÊN KẾT WEBSITE
Ngoại khóa tổ Văn phòng
Ngoại khóa tổ Văn phòng

Hiện nay, theo thống kê của Hội Kế hoạch hóa gia đình Việt Nam cho thấy, trung bình mỗi năm cả nước có khoảng 300 ngàn ca nạo hút thai ở độ tuổi 15-19, trong đó 60 - 70% là học sinh, sinh viên. Tại báo cáo của Tổng cục Dân số-KHHGĐ, mặc dù tỷ lệ phá thai ở Việt Nam trong 10 năm gần đây giảm, nhưng tỷ lệ nạo phá thai ở trẻ vị thành niên, thanh niên lại có dấu hiệu gia tăng, chiếm hơn 20% các trường hợp nạo phá thai.

Nạo phá thai vô cùng nguy hiểm. Đặc biệt là nạo phá thai không an toàn có thể ảnh hưởng đến tính mạng cũng như để lại những di chứng về sau cho các em như: tắc nghẽn vòi trứng, tổn thương cổ tử cung, thậm chí là vô sinh…

Đây chính là gánh nặng tới không chỉ công tác dân số mà còn để lại những hậu quả nghiêm trọng cho thế hệ trẻ – những chủ nhân tương lai của đất nước. Vậy nên giáo dục giới tính cho học sinh trong độ tuổi này chính là cách tốt nhất giúp trẻ tự bảo vệ sức khỏe sinh sản cũng như tính mạng của bản thân.

Ngày 22/01/2018 tổ Văn phòng phối hợp với Đoàn thanh niên trường THPT Tân Yên số 1 tổ chức “Ngoại khóa giáo dục sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên  năm học 2017 - 2018”. Tới dự buổi ngoại khóa và trực tiếp truyền đạt nội dung có Bác sĩ Dương Thị Nga – Phó trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản của Trung tâm y tế huyện Tân Yên, các thày cô trong Ban Giám hiệu, các thày giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường và hơn 1600 học sinh toàn trường.

Buổi ngoại khóa, nhằm trang bị cho các em học sinh những kiến thức cơ bản về sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên giúp các em nhận thức đầy đủ hơn và phân biệt được các vấn đề cơ bản trong sức khỏe sinh sản, từ đó có những hành vi đúng đắn và cách bảo vệ sức khỏe sinh sản/sức khỏe tình dục ở tuổi của mình, đồng thời hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng phá thai và mang thai ngoài ý muốn.

Qua  buổi ngoại khóa, các em học sinh đã được cung cấp những kiến thức về sức khỏe và dinh dưỡng, những biến đổi của cơ thể, những thay đổi về tâm sinh lý,  kiến thức về sức khỏe tình dục, tình yêu, quan hệ tình dục, phòng tránh thai, nạo hút thai, sinh đẻ ở tuổi vị thành niên, các bệnh lây truyền qua đường tình dục... Qua đó rèn luyện cho các em những kĩ năng sống cần thiết như: chủ động tìm hiểu kiến thức về giới tính, sức khỏe sinh sản vị thành niên từ cha mẹ, thầy cô, anh chị, người thân và bạn bè; cần tâm sự về những lo lắng, băn khoăn, thắc mắc với người thân trong gia đình, thầy cô, bạn bè, người có uy tín, kiến thức và có trách nhiệm; có thời gian biểu học tập, nghỉ ngơi, giải trí và tập luyện thể dục thể thao cho phù hợp và điều độ; phân biệt rõ ràng giữa tình yêu và tình bạn khác giới, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ... Cũng qua buổi ngoại khóa, các em còn được cung cấp những kỹ năng cần thiết của tuổi vị thành niên như: kỹ năng xác định giá trị, kỹ năng đưa ra quyết định, kỹ năng kiên định, kỹ năng từ chối, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mục tiêu.

           

Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa:

 

 

 

Tin bài: Ngọc Bích – Tổ Văn phòng

• Các bài viết khác
» Kế hoạch tuần 22 năm học 2017 - 2018
» THAM QUAN HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM
» LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I, NĂM HỌC 2017 - 2018
» Kế hoạch tuần 21 năm học 2017- 2018
» NGÀY HỘI THANH NIÊN CỦA TRƯỜNG THPT TÂN YÊN SỐ 1
» Kế hoạch tuần 20 năm học 2017- 2018
» Kế hoạch tuần 19 năm học 2017 - 2018
» Kế hoạch tuần 18 năm học 2017- 2018
» SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “THIẾT KẾ BÀI DẠY VÀ PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC TÍCH CỰC”
» Kế hoạch tuần 17 năm học 2017 - 2018
Trường THPT Tân Yên số 1 - Tân Yên - Bắc Giang.

Trường THPT Tân Yên số 1 - http://thpt-tanyenso1-bacgiang.edu.vn
Địa chỉ: Ngã tư Ngô Xá - TT Cao Thượng - Tân Yên - Bắc Giang.

Email: thpttanyen1@bacgiang.edu.vn
Điện thoại: (0240)3878252 hotline: 0915.152.262
Website chạy tốt trên trình duyệt Mozilla Firefox hoặc Internet Explorer
Người thiết kế và quản trị: Giáo viên Nguyễn Ngọc Lâm

du lich nga
nong ngu co
du lich nuoc nga
du lich thai lan
tour di thai
thiet ke nha
máy lọc không khí nào tốt
cách tính ngày rụng trứng
dau hieu co thai
thang máy gia đình
thang may gia dinh
van hoa
tin tuc
tin tuc moi nhat
van hoa
du lich