Kế hoạch tuần 16 năm học 2018 ... |   Kế hoạch tuần 15 năm học 2018 ... |   Kế hoạch tuần 14 năm học 2018 ... |   LỄ KỈ NIỆM 60 NĂM QUỐC TẾ HIẾN... |   Hội thi tìm hiểu kiến thức về ... |   Kế hoạch tuần 13 năm học 2018 ... |   Thời khóa biểu ôn thi THPT quố... |   Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” ... |   Kế hoạch tuần 12 năm học 2018 ... |   Kế hoạch tuần 11 năm học 2018 ... |   Thời khóa biểu ôn thi THPT quố... |   Hội nghị công tác giáo viên ch... |   Lớp nhận thức về Đoàn và bồi d... |   Hội nghị triển khai mô hình “T... |   Hội thi tìm hiểu và phổ biến c... |
TRAO HỌC BỔNG SAM SUNG NĂM 2017

Sáng ngày 06/12/2017, tại trường THPT Tân Yên số 1 diễn ra buổi trao học bổng Sam Sung năm 2017.

Đến dự có ông Nguyễn Xuân Bắc, đại diện công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên, ông Nguyễn Sỹ Trung, đại diện Ban thường trực Hội Cha mẹ học sinh, cô Nguyễn Thị Mai Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm lớp, đại diện gia đình các em học sinh được nhận học bổng và các em học sinh là cán bộ lớp thuộc ba khối trong trường.

Được nhận học bổng Sam sung năm 2017 là 07 học sinh. Các em đều là những học sinh xuất sắc, có tinh thần vượt khó học giỏi và có nhiều thành tích nổi bật trong các hoạt động của lớp, của trường. Cũng trong dịp này, công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên đã tặng 7 triệu đồng vào Quỹ phát triển của nhà trường.

Đây là năm thứ  năm học sinh trường THPT Tân Yên số 1 được nhận học bổng của công ty Samsung Electronics Việt Nam. Sự quan tâm của nhà tài trợ sẽ là nguồn động viên, khích lệ lớn cả về vật chất lẫn tinh thần không chỉ với các em học sinh được nhận học bổng mà còn với tất cả học sinh trong trường, để các em tiếp tục nỗ lực vươn lên “Học tập, rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp”, trở thành những công dân có ích cho xã hội./.
     Một số hình ảnh tại buổi trao học bổng Samsung năm 2017:

Đại diện công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên và cô Nguyễn Thị Mai Hạnh - Hiệu trưởng nhà trường cùng trao học bổng cho các em học sinh xuất sắc.

Đại diện hội CMHS nhà trường, đại diện gia đình PHHS và các thày cô giáo cùng chụp ảnh lưu niệm.

Ông Nguyễn Xuân Bắc, đại diện công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên tặng Quỹ phát triển nhà trường.

Tin, bài: Thày Lương Chính - Tổ Ngữ văn