Kế hoạch tuần 16 năm học 2018 ... |   Kế hoạch tuần 15 năm học 2018 ... |   Kế hoạch tuần 14 năm học 2018 ... |   LỄ KỈ NIỆM 60 NĂM QUỐC TẾ HIẾN... |   Hội thi tìm hiểu kiến thức về ... |   Kế hoạch tuần 13 năm học 2018 ... |   Thời khóa biểu ôn thi THPT quố... |   Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” ... |   Kế hoạch tuần 12 năm học 2018 ... |   Kế hoạch tuần 11 năm học 2018 ... |   Thời khóa biểu ôn thi THPT quố... |   Hội nghị công tác giáo viên ch... |   Lớp nhận thức về Đoàn và bồi d... |   Hội nghị triển khai mô hình “T... |   Hội thi tìm hiểu và phổ biến c... |
LIÊN HOAN CÁC CÂU LẠC BỘ , TỔ, ĐỘI, NHÓM NĂM 2017

Thực hiện Kế hoạch số 18-KH/HĐ ngày 29/9/2017 của BTV Huyện đoàn Tân Yên Chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Giang nhiệm kì 2017 - 2022; Kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam; góp phần đẩy mạnh công tác giáo dục kỹ năng sống và khuyến khích phát triển tài năng, năng khiếu của học sinh, ngày 7/10/2017, tại trường THPT Tân Yên số 1, Huyện đoàn Tân Yên đã tổ chức hoạt động điểm “Liên hoan các Câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm”. Đến dự có đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn Bắc Giang, Huyện đoàn Tân Yên, Bí thư Đoàn các xã, thị trấn, Đoàn các trường THPT, TTGDNN- GDTX, đại diện BGH các trường.

Về với Liên hoan có các Câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm đến từ các trường THPT, TTGDNN- GDTX trong toàn huyện. Mỗi trường tham dự 03 tiết mục văn nghệ với chủ đề: Ca ngợi quê hương đất nước; mơ ước, hoài bão và khát vọng của thế hệ trẻ. Các tiết mục phong phú về thể loại: ca, múa, nhạc cụ, nhảy hiện đại, nhảy dân vũ...; đa sắc trong nghệ thuật trình diễn: sâu lắng, sôi động, hào hứng và căng tràn sức sống của tuổi xanh. Đây là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho đoàn viên, thanh niên, tạo môi trường giao lưu, học hỏi giữa các Câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm. Từ đó, phát huy tinh thần đoàn kết, tăng cường các hoạt động phối hợp giữa các Câu lạc bộ.

Kết thúc Liên hoan, trường THPT Tân Yên số 1 đoạt giải Nhất, trường THPT Nhã Nam và THPT Tân Yên số 2 đoạt giải Nhì, trường THPT Hoàng Hoa Thám và TTGDNN- GDTX đồng giải Ba.

Liên hoan các Câu lạc bộ, tổ, đội nhóm năm 2017 đã tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với đoàn viên thanh niên. Các ĐVTN học sinh không chỉ chăm ngoan, học giỏi mà còn thực sự tài năng. Hoạt động có ý nghĩa thiết thực này thu hút, tập hợp ĐVTN tham gia vào những hoạt động tập thể, qua đó giáo dục kĩ năng sống, kĩ năng sinh hoạt cộng đồng.

Thực hiện: Vũ Hòa.

Một số hình ảnh tại buổi Liên hoan các Câu lạc bộ, tổ, đội nhóm  năm 2017