Trả lời các câu hỏi thường gặp... |   HỘI THI TÌM HIỂU CHÍNH SÁCH PH... |   Kế hoạch tuần 12 năm học 2019-... |   Kế hoạch tuần 11 năm học 2019-... |   LỚP NHẬN THỨC VỀ ĐOÀN ĐỢT I NĂ... |   Kế hoạch tuần 10 năm học 2019-... |   Thời khóa biểu học thêm, học n... |   NGOẠI KHÓA CHĂM SÓC SỨC KHỎE C... |   MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 89 NĂ... |   KẾ HOẠCH tổ chức nói chuyện ch... |   KẾ HOẠCH Tổ chức hoạt động tư ... |   Kế hoạch tuần 09 năm học 2019-... |   Thời khóa biểu học thêm, học n... |   Kế hoạch tuần 08 năm học 2019-... |   Sinh hoạt chuyên môn tổ Hóa - ... |
HỘI THI “TRI THỨC TUỔI 18”

Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích và lý thú cho ĐVTN học sinh, cũng như rèn luyện cho các học sinh khả năng giao tiếp, khả năng hoạt động nhóm và đặc biệt giúp học sinh phát triển tốt môn học tiếng Anh, chiều ngày 17/10/2016 tại nhà Đa năng của trường, Đoàn trường THPT Tân Yên số 1 đã tổ chức Hội thi Tri thức tuổi 18.

Đến dự với Hội thi có đồng chí Hoàng Công Học - Trưởng phòng chính trị HSSV, Sở GD&ĐT Bắc Giang; đồng chí Nguyễn Văn Khôi - Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Trưởng ban Thanh niên trường học và công tác thiếu nhi; đồng chí Trịnh Minh Nam- HUV, Bí thư huyện đoàn, Chủ tịch hội LHTN huyện Tân Yên; cô Nguyễn Thị Mai Hạnh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường cùng với đại diện các Đoàn trường bạn, các thày cô giáo trong trường và 584 học sinh đến từ khối 12 và các học sinh ưu tú đại diện của các chi đoàn khối 10, khối 11.

Hội thi diễn ra với sự tham gia của ba đội chơi, đại diện cho ba khối lớp 10,11,12. Các đội chơi lần lượt trải qua phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức và phần thi tài năng. Mở đầu là những màn giới thiệu dí dỏm, vui nhộn. Phần thi kiến thức, các em thể hiện khá tốt sự hiểu biết của mình trong các lĩnh vực khoa học và xã hội. Phần thi năng khiếu là sự bung tỏa của tài năng và sự sáng tạo mà các em đem đến cho Hội thi qua các tiểu phẩm vừa hài hước, vừa sâu lắng. Điều đặc biệt, các thí sinh tham gia đội chơi đã thể hiện khả năng kiến thức tiếng Anh phong phú, vững vàng qua các phần trả lời câu hỏi, các đoạn đối thoại và các bài hát. Sau một thời gian tranh tài đầy căng thẳng và hào hứng, kết quả chung cuộc, giải Nhất thuộc về đội khối 12, giải Nhì khối 11 và giải Ba khối 10.

Hội thi khép lại trong niềm hân hoan của các bạn học sinh. Điều quan trọng hơn là các em có thêm kiến thức về các lĩnh vực khác nhau trong đời sống xã hội, hiểu hơn về vai trò của tiếng Anh trong cuộc sống hiện đại để các em tự chuẩn bị cho mình hành trang tri thức cần thiết khi bước vào đời với vai trò là công dân thế kỉ XXI./.

Một số hình ảnh tại Hội thi tri thức tuổi 18:

photo IMG_0643_zpszb4zndaa.jpg

photo IMG_0669_zpsam16a9pe.jpg