HỘI THI TÌM HIỂU CHÍNH SÁCH PH... |   Kế hoạch tuần 12 năm học 2019-... |   Kế hoạch tuần 11 năm học 2019-... |   LỚP NHẬN THỨC VỀ ĐOÀN ĐỢT I NĂ... |   Kế hoạch tuần 10 năm học 2019-... |   Thời khóa biểu học thêm, học n... |   NGOẠI KHÓA CHĂM SÓC SỨC KHỎE C... |   MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 89 NĂ... |   KẾ HOẠCH tổ chức nói chuyện ch... |   KẾ HOẠCH Tổ chức hoạt động tư ... |   Kế hoạch tuần 09 năm học 2019-... |   Thời khóa biểu học thêm, học n... |   Kế hoạch tuần 08 năm học 2019-... |   Sinh hoạt chuyên môn tổ Hóa - ... |   Thời khóa biểu học thêm, học n... |
VUI TẾT TRUNG THU

Tối ngày 10/09/2016, đêm hội Vui tết Trung thu diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ tại nhà Đa năng trường THPT Tân Yên số 1. Tới tham gia Vui tết Trung thu có các thầy cô trong BGH, các bậc phụ huynh và các cháu là con các đồng chí CBGV trong trường.

Trong không khí náo nức, phấn khởi của đêm hội, ban lãnh đạo Nhà trường đã trao quà cho 126 lượt con CBGV đạt giải Học sinh giỏi các cấp và danh hiệu Học sinh giỏi, Học sinh tiên tiến, Cháu ngoan Bác Hồ. Phần thưởng đó đã tăng thêm niềm vui, sự háo hức và cũng là động lực để các bé ngày càng phấn đấu, cố gắng, chăm ngoan, học giỏi. Đặc biệt, đêm hội đã trở nên sôi nổi và hấp dẫn hơn khi các bé đem đến nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, đáng yêu và những trò chơi lí thú. Ánh mắt, nụ cười rạng rỡ, hồn nhiên của các bé đã trở thành niềm hạnh phúc và sự khích lệ rất lớn đối với các bậc phụ huynh.

Một đêm Vui tết Trung thu khép lại trong niềm hân hoan và để lại nhiều kỉ niệm đáng nhớ trong tâm hồn của mỗi trẻ thơ.
      Một số hình ảnh tại đêm hội Vui tết Trung thu:

photo IMG_2899_zps6dd43lys.jpg

photo IMG_2866_zpsfmqkaxmp.jpg

photo IMG_2861_zpsomxp2zf3.jpg

Một số tiết mục văn nghệ của con các thày, cô trong trường biểu diễn.

photo IMG_2877_zpspqesrjit.jpg

Các cháu phá cỗ trung thu.

Tin bài: Cô Trang - tổ Ngữ văn