Thông báo kết quả thi THPT quố... |   Hướng dẫn thay đổi nguyện vọng... |   LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 – 201... |   Kế hoạch tuần 36 năm học 2017 ... |   Kế hoạch tuần 35 năm học 2017 ... |   Kế hoạch tuần 34 năm học 2017 ... |   Kế hoạch tuần 33 năm học 2017 ... |   Kế hoạch tuần 32 năm học 2017 ... |   GIAO LƯU VĂN NGHỆ - THỂ THAO... |   Dấu ấn tháng Ba... |   Kế hoạch tuần 31 năm học 2017 ... |   DIỀN ĐÀN “XÂY DỰNG TÌNH BẠN ĐẸ... |   Lễ kết nạp đoàn viên tại di tí... |   Kế hoạch tuần 30 năm học 2017 ... |   Kế hoạch tuần 29 năm học 2017 ... |

Trích phát biểu trực tiếp của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại ASEAN 24
"Ra đời, ai cho các em tự chọn nhóm?”
Vừa nhận lớp, thầy đã tước hết quyền chọn nhóm, chọn đề tài, thậm chí tước luôn quyền tự bầu nhóm trưởng...
Clip hưởng ứng Ngày Nước thế giới năm 2013
Kỷ niệm 40 năm Chiến thắng "Hà Nội- Điện Biên Phủ trên không" (12/1972- 12/2012)
Thực hiện Hướng dẫn số 46-CV/BTGTU ngày 26/10/2012 về việc tuyên truyền kỷ niệm 40 năm Chiến thắng "Hà Nội- Điện Biên Phủ trên không" (12/1972- 12/2012), Ban Tuyên giáo Huyện ủy đề nghị các đơn vị tập trung triển khai một số nhiệm vụ sau:
Tổng Giám đốc Công ty Thiết kế thời trang Quốc tế ALCADO Dương Thu Hương
(BG) - Sinh ra tại xã Ngọc Châu (Tân Yên- Bắc Giang), chị có sở thích đam mê thời trang từ thời còn là học sinh Trường THPT Tân Yên 1. Chỉ trong thời gian ngắn chị đã cùng các cộng sự tạo dựng được thương hiệu thời trang nổi tiếng Alcado không chỉ ở Thủ đô mà trên khắp toàn quốc.
KHAI MẠC HỘI CẦU VỒNG TÂN YÊN LẦN THỨ 3 NĂM 2012
Sáng nay, mùng 7/2 (tức 16 tháng Giêng năm Nhâm Thìn), tại SVĐ Trung tâm, huyện Tân Yên long trọng tổ chức lễ Khai mạc Hội Cầu Vồng xuân Nhâm Thìn 2012. Hội Cầu Vồng được tổ chức 5 năm một lần và đây là lần thứ 3.
Ngôi nhà gỗ được trả giá 70 tỷ đồng
Ngôi nhà ba gian được chạm khắc hoa văn tinh xảo, các cột gỗ màu đỏ thẫm, vân nổi như thớ đá. Nhiều người cho đây là gỗ sưa đỏ và sẵn sàng trả giá 60-70 tỷ đồng để được sở hữu.
Tủi thân khi biết 'lương EVN chỉ có 7,3 triệu đồng'
"Ngành giáo dục đào tạo làm 10 năm lương cũng chỉ 3,1 triệu đồng mỗi tháng. Sau khi nghe phát biểu của sếp EVN, các quan chức cấp cao ngành khác có thấy thương cho đơn vị mình không?", bạn đọc của VnExpress.net băn khoăn.
Vịnh Hạ Long trở thành kỳ quan thiên nhiên thế giới mới
Đúng 19h07 (giờ GMT) ngày 11/11, tức khoảng 2h sáng 12/11 giờ Việt Nam, trên trang web của Tổ chức New7Wonders đã công bố danh sách 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới, trong đó có vịnh Hạ Long.
Nữ sinh bắt bạn gái quỳ bị đình chỉ học
Cư dân mạng đang xôn xao về clip nữ sinh bị nhóm bạn gái hành hung, lột áo bắt quỳ. Hiện hai nữ sinh đánh bạn đã bị nhà trường tạm đình chỉ học.
Lương công chức có thể lên tới 15,75 triệu đồng một tháng
Hệ số lương cao nhất có thể lên tới 15 thay vì mức 13 hiện hành, theo dự thảo do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đang xây dựng. Nếu mức lương tối thiểu 1,05 triệu đồng được thông qua, ứng với đó, lương tối đa của công chức sẽ lên tới 15,75 triệu đồng.
Năm 2012 sẽ tăng lương tối thiểu
Tuy chưa đưa ra thời điểm tăng lương cụ thể nhưng các Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội cơ bản đều thống nhất với mức tăng lương cơ bản từ 830 nghìn hiện nay lên 1,05 triệu đồng vào năm 2012.
Westlife thành ‘vua’ trong trái tim fan Việt
Tối 1/10, hàng nghìn người hâm mộ phủ kín đêm diễn “Gravity tour” tại sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) không ngừng hô vang “Westlife, we love you!” trong suốt gần 100 phút. Những “lãng tử tình ca” tới từ Ireland đã dành riêng ca khúc “My Love” cho fan VN.
Đã bắt nghi can vụ thảm sát ở tiệm vàng
Liên quan đến vụ án cướp tiệm vàng, giết người gây chấn động dư luận tại tiệm vàng Ngọc Bích, ở phố Sàn (xã Phương Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang), trưa nay (29-8), Ban chuyên án vụ án đã xác định được hung thủ đầu tiên.
Đã xác định hung thủ vụ thảm sát tại tiệm vàng
Khẳng định với VnExpress tối 29/8, thiếu tướng Đỗ Kim Tuyến, Phó tổng cục trưởng Tổng cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (Bộ Công an) cho biết đã xác định được hung thủ vụ thảm sát tại tiệm vàng Ngọc Bích.
Trang 1 trong tổng số 4 trang
1 2 3 ...  |